Vé máy bay trực tuyến Sacojet

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TRÊN MONG ĐỢI

Tổng đài: 1900 636 479

Hotline: 0902 62 1479

 

Book vé máy bay online

Book vé máy bay là điều chắc chắn bạn phải làm để sở hữu được tấm vé như ý cho chuyến đi sắp tới của mình bằng máy bay. Tuy nhiên, hình thức này có những hạn chế nào và cơ sở nào để tin tưởng các đại lý.

 

Có 2 hình thức chính để hành khách có thể sở hữu 1 tấm vé máy bay cho chuyến bay của mình là: book vé máy bay trực tuyến tại hãng và mua vé trực tiếp tại đại lý. Với mỗi hình thức book vé máy bay khác nhau, bạn sẽ nhận ra những điểm khác biệt dưới đây:

 

Book vé máy bay trực tuyến tại hãng

Book vé máy bay trực tuyến tại hãng là hình thức mua vé trực tiếp với hãng hàng không bạn chọn thông qua website chính hãng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể mua vé ngay tại nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ đâu có mạng internet. Với cách book vé máy bay này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi làm việc trực tiếp với chính hãng hàng không và nhận code vé ngay lập tức qua email mà bạn đã đăng ký trước đó.

 

Book vé máy bay hình 1

Book vé máy bay tại hãng

 

Tuy nhiên, book vé máy bay tại các hãng đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về IT, ngân hàng và điều lệ của các hãng hàng không. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc nội địa để hoàn tất quá trình mua vé. Mua vé máy bay trực tuyến của hãng bạn sẽ không nhận được nhiều sự hỗ trợ, và hầu như phải tự giải đáp những thắc mắc của mình cho một chuyến bay tốt đẹp.

 

Book vé máy bay tại đại lý

Book vé tại đại lý là hình thức thứ hai dành cho những ai không thích mua vé máy bay của hãng qua mạng. Với hình thức này, khách hàng hầu như cảm thấy rất thích thú vì được hỗ trợ tận tình từ A đến Z. Khách hàng không chỉ được hướng dẫn tận tình từ cách thức đặt vé, các bước làm thủ tục, cho đến những mẹo hay khi đi máy bay. Hầu hết tất cả các đại lý đều có tổng đài hỗ trợ, luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7 trong trường hợp bạn không thể trực tiếp đến đại lý để book vé máy bay.

 

Book vé máy bay hình 2

Book vé máy bay tại đại lý

 

Tuy nhiên, việc các đại lý ồ ạt thi nhau mở cũng tạo điều kiện cho nhiều tổ chức lừa đảo trà trộn làm ảnh hưởng đến uy tín của các đại lý uy tín. Vì vậy, khi chọn book vé máy bay tại bất kỳ đại lý nào, bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận tấm vé đã mua, rà soát thật kỹ những thông tin về đại lý trên các phương tiện thông tin đại chúng để tránh rơi vào những tình trạng “dở khóc dở cười”. Một gợi ý nhỏ cho hành khách tại khu vực HCM, có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với đại lý vé máy bay Sacojet tại số 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình.

       

Tổng đài thông tin và đặt vé máy bay toàn quốc

(Gọi để đặt vé nhanh và tiết kiệm thời gian, 1000 VNĐ/phút)

1900 63 64 79

 

Đến với Sacojet, việc book vé máy bay của bạn chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế.

 

T.Thành(edit)

 

 

16/08/2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hãy chia sẻ tới mọi người!
Cam kết VÀNG từ Sacojet
Sacojet lắng nghe khách hàng
Sacojet Channel
Tư vấn và đặt vé
Call Center (Tổng đài đặt vé)
ĐT: 1900 63 6479
Booker (KIỀU NGA - Line 202)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Booker (THÙY DUNG - Line 201)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Booker (TRÀ MY - Line 207)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Booker (NGỌC SƯƠNG - Line 206)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Sacojet tuyển Cộng Tác viên
Đối tác tiêu biểu