Vé máy bay trực tuyến Sacojet

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TRÊN MONG ĐỢI

Tổng đài: 1900 636 479

Hotline: 0902 62 1479

 

Nên kinh doanh gì trong dịp tết?

 

Kinh doanh gì trong dịp tết Đinh Dậu 2017 mà không cần bỏ ra quá nhiều vốn nhưng vẫn có lợi nhuận thu vào. Nếu đó là điều khiến bạn quan tâm thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

 

Với những ai có nguồn vốn ít nên kinh doanh những mặt hàng sau:

 

1. Hoa tươi

Tết là thị trường tiêu thụ một lượng lớn hoa tươi, và lượng hoa này ở các thành phố lớn lại càng có sức hút hơn so với các vùng nông thôn. Loại hoa được ưa chuộng trong những ngày tết sẽ chủ yếu là hoa Đào, hoa Cúc, hoa Lay Ơn, hoa Ly, nụ Tầm Xuân, hoa Hồng, hoa Hải Đường….

 

Bạn chỉ cần bỏ ra từ 3 đến 5 triệu là có thể kinh doanh mặt hàng này. Nguồn hàng sẽ tùy thuộc vào từng vùng miền. Nếu bạn có suy nghĩ sẽ kinh doanh mặt hàng hoa trong dịp tết thì nên liên hệ sớm đến chủ các vựa hoa nhằm nắm thế chủ động.

 

tết có nên kinh doanh hoa tươi

Tết có nên kinh doanh hoa tươi

2. Trái cây, mứt các loại

Nên kinh doanh gì trong dịp tết mà không sợ lỗ vốn, bạn nên nghĩ đến trái cây hoặc mứt. Mỗi mùa vụ, chủ vựa trái cây sẽ dự trữ và xuất ra một lượng lớn trái cây phục vụ tết Nguyên Đán, cho nên ngay từ bây giờ bạn hãy lập ra một kế hoạch kinh doanh cụ thể và liên hệ đến các chủ vựa trái cây nhằm tạo lập mối quan hệ trước. Đến thời gian ước định sẽ đến lấy hàng.

Trái cây mặt hàng được ưa chuộng ngày Tết

Trái cây – Mặt hàng được ưa chuộng ngày Tết

 

3. Bánh chưng, Bánh dày, Giò, Chả…….

Bạn đã có mối cung cấp các mặt hàng như bánh chưng, bánh dày, giò, chả… hoặc bạn có tay nghề trong ẩm thực truyền thống thì tết đến là dịp để bạn thể hiện và kiếm thêm thu nhập. Tại các thành phố lớn, hầu hết chị em thường mua bánh chưng, bánh dày, giò, chả...ở một số địa chỉ uy tín hoặc đã quen thuộc cho nên muốn kinh doanh những các sản phẩm ẩm thực truyền thống bắt buộc bạn phải tạo ra được chiến lược bán hàng để cạnh tranh với những cửa hàng, đại lý đã kinh doanh những sản phẩm này. 

Tuy nhiên muốn kinh doanh các sản phẩm ẩm thực truyền thống bạn không cần quá nhiều vốn đầu tư nhưng đồng lời thu lại khá cao cho nên đây cũng là một đáp án đáng để suy ngẫm.

Ẩm thực truyền thống rất được ưa chuộng trong mùa Tết

Ẩm thực truyền thống rất được ưa chuộng trong mùa Tết

 

Với nhưng ai có nguồn vốn nhiều và đã có kinh nghiệm kinh doanh hàng Tết thì nên kinh doanh:

 

1. Thời trang, Mỹ phẩm

Tết là khung thời gian thích hợp nhất để con người thay đổi cho nên thời trang hay mỹ phẩm ngày Tết luôn được chị em ưa chuộng. Đánh vào tâm lý đó, bạn nên cẩn thận lựa chọn chủng loại thời trang và mỹ phẩm thích hợp nhất để mang lại cho mình nguồn lợi nhuận cao.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu khi Tết  về

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu khi Tết  về

2. Sản phẩm mỹ nghệ

Bàn ghế, các sản phẩm mỹ nghệ  sẽ được người mua săn đón hơn vào các ngày giáp Tết. Bởi vậy, khi bạn có số vốn lớn cộng thêm kinh nghiệm kinh doanh đã có trong những năm trước thì đây là mặt hàng tiêu thụ chậm nhưng lại chắc về cả vốn lẫn lãi.

 

3. Đồ gia dụng

Đồ gia dụng luôn là mặt hàng không có giới hạn dừng bởi nhu cầu đời sống càng cao thì con người lại càng mua sắm nhiều vật dụng gia đình để phục vụ cho cuộc sống. Trong đó, vào ngày Tết những sản phẩm gia dụng như chén, bát, dĩa, thìa, bình hoa,…lại rất được ưa chuộng thay mới. Nếu có nhiều vốn, bạn nên thử sức kinh doanh những sản phẩm này .

Đồ gia dụng là mặt hàng dễ bán trong ngày Tết

Đồ gia dụng là mặt hàng dễ bán trong ngày Tết

 

Trường hợp bạn không có thời gian hay không có nhiều vốn để kinh doanh những mặt hàng trên, bạn đừng vội buồn hay thất vọng. Bạn có thể thử sức ở lĩnh vực bán vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách dưới hình thức là cộng tác viên. Theo đó với mỗi tấm vé bạn bán ra bạn sẽ được bao nhiêu phần trăm trong tổng giá trị tấm vé đó sẽ tùy thuộc vào đại lý, công ty mà bạn đứng ra làm cộng tác viên.

 

Về vé tàu hỏa hay vé xe khách bạn có thể làm việc trự tiếp với nhân viên bán vé tàu hoặc chủ xe khách để đề cập đến mong muốn là CTV bán vé, về vé máy bay Tết bạn có thể chọn liên hệ tới Vé máy bay Sacojet qua tổng đài đặt vé máy bay Tết 2017 1900 63 64 79 để nhận được những thông tin chính thức về chế độ đãi ngộ dành cho cộng tác viên hoặc CLICK VÀO ĐÂY

 

Vé máy bay Sacojet với kinh nghiệm lâu năm trong phân phối và cung cấp dịch vụ vé máy bay sẽ luôn nâng cao lợi ích tối đa của khách hàng đồng thời chia sẻ cơ hội hợp tác với bạn.

T.Hiền

13/09/2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hãy chia sẻ tới mọi người!
Cam kết VÀNG từ Sacojet
Sacojet lắng nghe khách hàng
Sacojet Channel
Tư vấn và đặt vé
Call Center (Tổng đài đặt vé)
ĐT: 1900 63 6479
Booker (KIỀU NGA - Line 202)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Booker (THÙY DUNG - Line 201)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Booker (TRÀ MY - Line 207)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Booker (NGỌC SƯƠNG - Line 206)
ĐT: 1900 63 64 79
Skype
Sacojet tuyển Cộng Tác viên
Đối tác tiêu biểu