Bảng giá vé máy bay Jetstar khứ hồi từ Sài Gòn đi Vinh

  • lúc 07/31/2020
  • chủ đề

Thành phố Vinh từ lâu đã có sức hấp dẫn du khách, với cả một quần thể khu du lịch mang những nét đặc trưng tiêu biểu của một đô thị xứ Nghệ.

Bạn có thể tham quan các địa danh như: Thành cổ Vinh, Lâm viên Núi Quyết, Biển Cửa Lò, Khu di tích nhà sàn Bác Hồ, làng Sen,… Với tần suất 8 chuyến bay đi về giữa Sài Gòn và Vinh trong một ngày và Bảng giá vé máy bay Jetstar khứ hồi từ Sài Gòn đi Vinh khá hợp lý.

Sân bay Vinh là một trong những sân bay lớn và hiện đại, cách thành phố Vinh khoảng 10km. Từ năm 2015, Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay đến Vinh, ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn Bảng giá vé máy bay Jetstar khứ hồi từ Sài Gòn đi Vinh, Để bạn có thêm sự lựa chọn cho chuyến Du lịch Vinh và hành trình về làng Sen quê Bác!

bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh hình 1

Bảng giá vé máy bay Jetstar chiều từ Sài Gòn đi Vinh

Lưu ý: Giai đoạn từ 20/12 AL các hãng VJ và JS tăng cường mỗi ngày thêm 1 chuyến bay, VNA tăng thêm 2 chuyến.

Tìm chuyến bay theo ý bạn và Kiểm tra giá ở thời điểm hiện tại bằng cách click vào đây

Ngoài thông tin Bảng giá vé máy bay Jetstar khứ hồi từ Sài Gòn đi Vinh, Sacojet cung cấp thêm đến bạn một số thông tin hữu ích khác:

Theo kinh nghiệm du lịch của một số du khách, Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam. Bãi biển này thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 18 km về phía Đông Bắc, cách thủ đô Hà Nội hơn 300 km. Bãi biển Cửa Lò trong chiều dài lịch sử tự nhiên vốn là một bãi biển dài, đẹp với dải cát trắng và ánh nắng vàng. Đến Vinh  bạn đừng quên tìm và thưởng thức những món ăn nổi tiếng Xứ Nghệ như: Nhút Nam Đàn, cháo Lươn Vinh, cá Mát, cháo Canh,…

Tổng đài kiểm tra giá vé và đặt vé đi Vinh

(Chạm vào số để gọi, 1000 vnđ/phút)

1900 63 64 79

Trải nghiệm Đặt vé máy bay tại SacoJet để cảm nhận sự chu đáo, tận tình. Cảm nhận một dịch vụ vượt trội trên mong đợi.

Post by Kiều Nga

Protected by Copyscape Online Plagiarism Test

Chia sẻ:
hotline