Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch trong nước và quốc tế

  • lúc 06/28/2020
  • chủ đề

Du lịch giúp mọi người cảm thấy sảng khoái tinh thần và mở mang được nhiều điều mới lạ, thỏa mãn đam mê và khám phá những vùng đất mới, văn hóa và con người mới

Ngành hàng không phát triển tạo điều kiện rất thuận lợi cho du lịch.

Những tuyến đường bay trong nước và quốc tế tại Việt Nam dường như đã quá quen thuộc với những cái tên như: Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet Air. Đó là 3 hãng hàng không của Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn và ưu tiên đặt mua vé máy bay.

* Hãng Vietnam Airlines

Ra đời sớm nhất và gắn bó với khách hàng lâu nhất, Vietnam Airlines vẫn duy trì được chất lượng và sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Vì vậy, tuy mức phí đặt vé khá cao, nhưng Vietnam Airlines vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Vietnam Airlines có 2 chương trình ưu đãi chính là khoảng khắc vàng kéo dài trong vòng 1 tháng với mức phí từ  399.000 VND/chiều đến 999.000 VND/chiều dành cho vé máy bay trong nước, và 5 ngày vàng của tháng cho các chặng bay quốc tế chỉ từ 19 USD.

* Hãng Jetstar Pacific

Hãng hàng không thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ những du khách. Các chuyến bay ngắn trong nước thường được hỗ trợ mức phí chỉ từ 199.000 VND. Đối với đường bay quốc tế, chương trình khuyến mãi được áp dụng hàng tuần với giá vé máy bay dao động từ 299.000 VND/chiều đến 399.000 VND/chiều. Đặc biệt, Jetstar thường cho tung ra chương trình giá vé ưu đãi 199.000 VND trong những ngày lễ Tết dành cho những ai quan tâm đến vé Tết hay đi du lịch Tết.

* Hãng Vietjet Air

Tuy ra đời muộn hơn so với 2 đàn anh cộm cán trong ngành, nhưng Vietjet vẫn thể hiện được ưu thế của kẻ đến sau. Đã có nhiều đợt khuyến mãi giá shock chỉ từ 0đ hay 10đ, 99.000 đồng, 199.000 đồng được tung ra cho cả trong nước và quốc tế. Vietjet Air đẩy mạnh phát triển những chặng bay trong nước với nhiều loại giá ưu đãi khác nhau, từ 3.000đ đến 6.000đ, 9.000đ và 10.000đ. Bên cạnh đó, Vietjet Air cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng đi Singapore, Thái Lan, Đài Bắc…

Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch trong nước và quốc tế 2016 khứ hồi nội địa

Bảng giá vé máy bay giá rẻ khứ hồi  cập nhật tại Sacojet.vn

Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch trong nước và quốc tế 2016 ok

Bảng giá vé máy bay giá rẻ cập nhật tại Sacojet.vn

* Các hãng hàng không khác

Đối với các chặng bay quốc tế, quý khách có thể tham khảo thêm một số hãng hàng không phục vụ ngay tại quốc gia mà mình muốn đến để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch quốc tế với mức giá tiết kiệm hơn như: Tiger Airways đi Singapore giá chỉ 12 USD, hay AirAsia khuyến mãi vé chặng HCM – Johor Bahru chỉ từ 10 USD…

Tổng đài thông tin và đặt vé máy bay giá rẻ 2016

(Gọi để đặt vé nhanh và tiết kiệm thời gian, 1000 VNĐ/phút)

1900 63 64 79

 Một số lưu ý:

+ Chốt kế hoạch với người thân sớm hơn thời điểm đi dự kiến từ 1 đến 2 tháng.

Các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình khuyến mãi mà thời điểm bán và thời điểm bay cách nhau thường từ 1 đến 2 tháng. Và số lượng vé rẻ thì không nhiều, điều đặc biệt là thời gian giữ chỗ được rất ít à Vậy để có được giá rẻ thì ngày đi ấn định bạn phải chốt sớm, Việc còn lại các nhân viên nghiệp vụ vé của sacojet sẽ giúp bạn.

+ Bàn giao công việc và dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cho chuyến đi

Đây tưởng chừng là việc không liên quan, nhưng những khách hàng của sacojet trước đây thường gặp là đã đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch sau đó không bàn giao được công việc nên phải đổi vé và có thể bỏ vé. Đã không thực hiện được chuyến đi mà còn tốn chi phí. Vậy điều này bạn cần lưu ý mua được vé rẻ và chuyến đi như ý.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch trong nước và quốc tế 2016 3345

Mọi thứ được chuyển bị chu đáo sẽ cho bạn một chuyến đi như ý đầy trải nghiệm

+ Đăng ký thông tin và yêu cầu đặt vé cho chúng tôi sớm nhất có thể

Tại Sacojet, các thông tin khuyến mãi và các đợt bán giá rẻ của các hãng hàng không được cập nhật liên tục. Vậy, hãy cung cấp chính xác thông tin email, số điện thoại liên hệ, và nội dung yêu cầu, bạn sẽ nhận được thư thông báo mỗi khi hãng hàng không có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

T.Thành(edit)

Chia sẻ:
hotline