Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ và uy tín tại TPHCM

  • lúc 07/31/2020
  • chủ đề

Với hàng chục nghìn lượt khách mua vé máy bay Vietjet tăng đều mỗi năm, Sacojet đang là đại lý vé máy bay Vietjet uy tín và có chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt tại TP.HCM

Khách Hàng được lợi gì khi mua vé máy bay Vietjet Air tại Sacojet.vn?

1/ Thời gian xử lý vé trung bình tại Sacojet là 3-5 phút/vé, bạn không phải mất hàng giờ hàng buổi mới book được vé.

2/ Phí xuất vé tại Sacojet không đắt nhưng không quá rẻ, để đảm bảo bạn được phục vụ vượt trên sự mong đợi.

3/ Chúng tôi quan tâm bạn từng ngày từng giờ cho tới khi bạn hoàn tất chuyến bay, mỗi thông tin về chuyến bay chúng tôi luôn cập nhật một cách nhanh nhất tới ban.

4/ Bất kỳ thông tin thay đổi(đúng quy định của hãng) trên vé, chúng tôi sẽ không thu thêm khoản phí nào mà ngược lại; Chúng tôi sẽ xử lý rất nhanh những thay đổi đó. Tất nhiên bạn phải đóng phí thay đổi cho hãng(nếu có).

5/ Khi bạn đến với Sacojet, nghĩa là bạn đã góp phần chứng minh cho giá trị mà chúng tôi đang truyền tải tới cộng đồng về "VẺ ĐẸP CỦA SỰ TRUNG THỰC VÀ ĐƠN GIẢN", ở một hoặc nhiều thời điểm bất kỳ trong năm, chúng tôi sẽ tri ân bạn.

Vé máy bay Vietjet – Một số thông tin hữu ích.

VietJet Air hiện tại đã có 40 máy bay, và đang trong quá trình đặt hàng thêm 179 chiếc máy bay mới của Airbus và Boeing để tiếp tục hoàn thiện đội bay, phát triển thêm mạng lưới đường bay trong nước và quốc tế.

Đội máy bay hiện đại và hùng hậu của Vietjet Air

Hằng ngày, Vietjet có 78 chuyến bay xuất phát từ TPHCM (SGN) và 43 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội (HAN), 20 chuyến xuất phát từ Đà Nẵng (DAD). Hiện tại mạng lưới đường bay của Vietjet đã có kết nối đến hầu hết các sân bay trong cả nước.

Chi tiết giờ cất và hạ cánh đường bay TPHCM đi HÀ NỘI của Vietjet

Bảng giá vé của hãng hàng không Vietjet Air một số tuyến bay điển hình

Xem mới cập nhật tại đây

Giá vé của Vietjet đã bao gồm thuế và phí và 7kg hành lý xách tay. Giá vé được cập nhật liên tục, có thể giữ nguyên hoặc thay đổi so với bảng trên.

Quý khách tùy chọn mua thêm hành lý theo bảng giá dưới đây:

Bảng giá cước hành lý quốc nội và quốc tế của Vietjet

✈Vé máy bay Vietjet – Điều kiện vé:

+ Hoàn vé: VietJet Air không cho phép hoàn

+ Đổi hành trình: Được phép đổi.

+ Hành khách được phép đổi ngày giờ chuyến bay: Được phép thay đổi trước giờ mở quầy làm thủ tục check-in, thu phí đổi + chênh lệch giá(nếu có), Tối thiểu trước 04 giờ trước giờ khởi hành

+ Thay đổi tên: Được phép thay đổi trước giờ mở quầy làm thủ tục check-in, thu phí đổi + chênh lệch giá (nếu có), Phí đổi 352.000 vnd. Tối thiểu trước 04 giờ trước giờ khởi hành.

Thời gian là thứ mất đi không lấy lại được. Vậy làm sao giải quyết vấn đề giao thông đi lại tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, SacoJet chuyên dịch vụ Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ và uy tín tại TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn thông tin chuyến bay và đặt vé máy bay Vietjet Air

(Chạm vào số điện thoại để gọi, 1000 VNĐ/Phút)

1900 63 64 79

Protected by Copyscape Online Plagiarism Check

Chia sẻ:
hotline