5 mẹo nhỏ để có chuyến bay thoải mái

Để chuyến bay của mình được suôn sẻ và thoải mái, bạn nhất định phải ghi nhớ 5 tuyệt chiêu ngay sau đây nhé.

5 điều cần làm để có chuyến bay an toàn

5 điều cần làm để có một chuyến bay thoải mái

1/ Checkin Online

Tại sao nên Checkin Online? Checkin Online chỉ mất 15 đến 30 phút là xong từ A đến Z còn Checkin tại quầy thì ôi thôi, bạn phải đừng, phải ngồi trong mọi tư thế và chờ. Hiện tại, Vietnam Airlines và Vietjet Air đã cho phép hành khách Checkin Online.

2/ Chú ý thời gian

Quy định là quy định, nhất quyết không thể phá bỏ nó. Quầy thủ tục sẽ mở trước 180 phút so với giờ khởi hành, và đóng cửa trước 40 phút so với giờ khởi hành.

3/ Đánh dấu vali

Có một thực tế rằng, vali của bạn không phải là độc nhất. Và tất nhiên, để không bị nhầm lẫn, hãy đánh dấu vali của mình bằng bất cứ kí hiệu nào.

4/ Đừng mải mua sắm

Các sân bay có rất nhiều cửa hàng miễn thuế khá đặc sắc, nhưng đừng mải mê la cà mua sắm mà quên mất thông báo lên máy bay đấy nhé.

5/ Hãy nhờ giúp đỡ

Với những người lần đầu đi máy bay sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, cho nên khi gặp phải bất cứ vướng mắc gì, hãy chủ động nhờ tiếp viên giúp đỡ, họ sẽ rất sẵn lòng về điều này.

Từ kinh nghiệm thực tế đã đúc rút ra 5 mẹo nhỏ để có chuyến bay thoải mái rất đơn giản. Hy vọng rằng, từ những kinh nghiệm này, quý khách sẽ có được những hành trình bay an toàn.

Vé máy bay Sacojet hân hạnh được đông hành cũng quý khách trên mọi đường bay.

31/10/2017

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline