Bay Airbus A350 khứ hồi Hà Nội – Seoul giá chỉ 700 USD từ Vietnam Airlines

Hàn Quốc – luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách ở khắp mọi miền đất nước, bởi quanh năm mùa nào ở Hàn Quốc cũng đều có nét đẹp riêng đến mê hoặc lòng người. Không chỉ thế, từ con người cho đến ẩm thực nơi này cũng có sự thu hút riêng nhưng không kém phần độc đáo, mới lạ.

vọng lâu bomun

Vọng lâu Bomun

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng càng cao của du khách đến đây, hãng Vietnam Airlines đã khai thác đường bay khứ hồi Hà Nội – Seoul với loại máy bay đời mới Airbus A350, loại máy bay dân dụng với thân khoang rộng, động cơ đôi dùng để chuyên chở hành khách cho những chặng bay đường dài.

Airbus A350 XWB

Airbus A350 XWB

Với thiết kế rộng rãi, đơn giản cùng nội thất hiện đại, sang trọng kết hợp với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn cho hành khách trong suốt chuyến bay dài, Airbus A350 ngày càng mang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao hơn. Tuy sử dụng với loại máy bay đời mới Airbus A350 nhưng chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Seoul thì giá chỉ khoảng 700 USD.

Với mức giá này, hầu hết chúng ta có thể đặt được cho các chặng bay khứ hồi ngắn ngày hoặc dài ngày, tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng có thể book được với mức giá rẻ hơn hoặc cao hơn, tùy từng thời điểm mình đặt và thời gian khởi hành. Để có giá tốt nhất cho chuyến bay Airbus A350 khứ hồi Hà Nội – Seoul  nên đặt càng sớm sẽ có nhiều cơ hội có được vé máy bay gia rẻ đi Seoul.

Lịch bay khứ hồi Hà Nội - Seoul bằng máy bay Airbus của Vietnam Airlines

Lịch bay khứ hồi Hà Nội – Seoul bằng máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines

 

Hàng ngày, hãng chỉ bay Airbus A350 khứ hồi Hà Nội – Seoul với 1 chặng duy nhất, khởi hành lúc 10h35 và về lại lúc 18h05. Với thời gian bay dự kiến cho chặng đi là 03 giờ 55 phút, chặng về thì lại dài hơn 04 giờ 40 phút. Để đặt vé máy bay Airbus A350 khứ hồi Hà Nội – Seoul, Sacojet hỗ trợ bạn nhiều hình thức lựa chọn như:

– Tra cứu vé tại web Sacojet.vn.

– Gặp nhân viên hỗ trợ: 1900 636 479/ 0902621479

– Hoặc ghé phòng vé tại 63 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, HCM.

Lưu ý: Giá vé nói trên là giá vé đã bao gồm thuế, phí và giá bay là khứ hồi.

Ngọc Sương

11/07/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline