Các chuyến bay Vietnam Airlines đi và đến sân bay Vinh

Vinh là thành phố, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An cũng là của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Và là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu. Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Vinh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình như một đô thị trẻ trong lòng Nghệ An, đặc biệt là về khía cạnh du lịch.

Thành phố Vinh – Nghệ An

Thành phố Vinh – Nghệ An

Chuyến bay đến thành phố Vinh

Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác 3 chặng bay nội địa và 9 chặng bay quốc tế từ thành phố Vinh. Mỗi ngày có 6 chuyến bay của Vietnam Airlines từ Vinh-Hồ Chí Minh, 4 chuyến từ Vinh-Hà Nội và 2 chuyến Vinh-Đà Nẵng. Sân bay Vinh đang trong tiến trình hoàn tất công tác nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế trong năm 2016, từ đây thu hút nhiều khách du lịch đi và đến thành phố Vinh và các tỉnh lân cận, đưa Nghệ An thành vị trí đắc địa của khu vực Bắc Trung Bộ. Các chuyến quốc tế trong khu vực Đông Nam Á có trạm dừng chân tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Một số chuyến bay đi và đến Tp.Vinh

Một số chuyến bay đi và đến Tp.Vinh

Các văn phòng của Vietnam Airlines hỗ trợ khách hàng

TẠI THÀNH PHỐ VINH:

SÂN BAY QUỐC TẾ VINH

Địa chỉ: Xã Nghi Liên – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An

PHÒNG VÉ VIETNAM AIRLINES VINH

Địa chỉ: Số 7 Đại lộ Lê Nin (số 43 Đinh Lễ) – Tp. Vinh – Nghệ An

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN SACOJET (sacojet.vn)

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình

Điện thoại: 1900 63 64 79 (1000đ/phút)

Quý vị nên đặt vé thông qua Sacojet để được phục vụ thông tin tốt nhất và hỗ trợ nhanh nhất khi có thay đổi.

Sân bay Vinh đậm nét văn hóa dân tộc

Sân bay quốc tế Vinh được nâng cấp chính thức vào tháng 1-2015 với vốn đầu tư dự án lên đến 1.200 tỷ đồng. Nhà ga mới của sân bay Vinh được đầu tư hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ hàng không hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà ga có kiến trúc đẹp mắt và hiện đại, phát huy đặc thù văn hóa của địa phương với ý tưởng mô phỏng hình tượng đóa hoa sen và lá sen – Quốc hoa của Việt Nam. Nhà ga hành khách có tổng diện tích sàn 11.706 m2, có bốn cửa ra máy bay có thể đáp ứng được 1.000 hành khách vào giờ cao điểm, công suất khai thác 3 triệu hành khách/năm.

Kiến trúc hoa sen đẹp mắt ở sân bay Vinh

Kiến trúc hoa sen đẹp mắt ở sân bay Vinh 

Liên hệ hỗ trợ thông tin và đặt vé Vietnam Airlines đi Vinh nhanh nhất tại Công Ty Vé Máy Bay Sacojet

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình (Gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện Thoại: 1900 63 64 79 (1000đ/phút)

Chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng bay trong nước và quốc tế mà còn hỗ trợ khách hàng tất cả mọi thông tin cần thiết nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn và tiện lợi.

11/11/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline