Cách săn vé máy bay 0 đồng và thực tế

Cách săn vé máy bay 0 đồng và thực tế

Nhằm mục đích kích cầu và đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không thực hiện chương trình mở bán vé máy bay 0 đồng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cách đặt vé máy bay 0 đồng như thế nào. Hôm nay SACOJET sẽ mách bạn cách săn vé máy bay 0 đồng đơn giản, nhanh chóng nhất.

khong dong

Nếu khách hàng săn được vé 0 đồng khách hàng được hưởng lợi rất nhiều vì không mất phí cước vận chuyển của hãng hàng không và có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Đối với loại vé này cũng cần lưu ý bạn vẫn phải trả những khoản thuế phí như: thuế sân bay, phí phục vụ, phí thanh toán.

Để săn được vé máy bay 0 đồng điều đầu tiên bạn phải thường xuyên cập nhật khuyến mãi của các hãng hàng không về điều kiện mở bán, khung giờ mở bán và thời gian áp dụng. Bạn có thể theo dõi hoặc liên hệ trực tiếp đến SACOJET thông qua website sacojet.vn hoặc liên hệ đến số tổng đài 1900 636 479 để nhận các thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không.

Trước khi thực hiện việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không bạn cần chuẩn bị các công cụ hỗ trợ như điện thoại, laptop, máy tính…và chắc chắn rằng kết nối thiết bị của bạn cũng như kết nối với đường truyền internet phải mạnh để tránh việc gián đoạn khi thực hiện các bước book vé.

Vé máy bay 0 đồng không giống như các loại vé khác vì loại vé này chỉ mở bán trực tiếp trên website của hãng và hệ thống website đặt vé máy bay trực tuyến của đại lý đại diện của các hãng hàng không như SACOJET nên bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (VISA) kèm internet banking để thanh toán khi hoàn thành xong các thủ tục.

Khi thực hiện việc đặt vé bạn hãy truy cập vào trang bán vé và lựa chọn điểm đến, ngày bay, giờ bay. Sau khi chọn bạn hãy điền đầy đủ thông tin họ tên của mình. Sau khi điền thông tin xong sẽ hiện ra mục chọn chỗ ngồi và các dịch vụ khác tùy từng hãng hàng không sẽ có những dịch vụ riêng. Để tránh mất thời gian thì bạn nên bỏ qua bước chọn chỗ ngồi và bỏ tích hết ở bước dịch vụ khác.

Để thực hiện giao dịch đặt vé máy bay 0 đồng thành công bạn phải thực hiện bước cuối cùng là tiến hành thanh toán. Trước khi thanh toán bạn phải lưu ý điền đầy đủ thông tin của mình và chờ thông báo giao dịch thành công và kiểm tra mã code vé trong Email. Kết thúc bước này là bạn đã hoàn thành công cuộc săn vé giá rẻ.

Thực tế cách săn vé 0 đồng không đơn giản như bạn nghĩ vì vậy để chắc chắn thành công bạn nên tìm hiểu và lắng nghe cách săn vé 0 đồng của những người đã săn vé từ trước, và nhờ đến phòng vé máy bay SACOJET tư vấn hoặc tìm hiểu các bài viết liên quan đến săn vé 0 đồng để tích góp cho mình những kinh nghiệm bổ ích bạn nhé.

SACOJET chúc bạn săn vé thành công!

16/04/2020

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline