Chính sách bảo mật Sacojet

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của quý hành khách trong vấn đề bảo mật những thông tin cá nhân mang tính chất riêng tư, Sacojet luôn thực hiện những chính sách bảo mật tuyệt đối nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho quý hành khách. Mọi thông tin được cung cấp đến Sacojet sẽ được cất giữ cẩn

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của quý hành khách trong vấn đề bảo mật những thông tin cá nhân mang tính chất riêng tư, Sacojet luôn thực hiện những chính sách bảo mật tuyệt đối nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho quý hành khách. Mọi thông tin được cung cấp đến Sacojet sẽ được cất giữ cẩn mật và không xảy ra trường hợp mua bán hay trao đổi thông tin khách hàng dưới bất kì hình thức nào.

A. Thu thập thông tin cá nhân

I.  Cách thức thu thập thông tin cá nhân

Sacojet thu thập thông tin cá nhân của quý khách theo 2 cách chủ động và thụ động:

 • Thu thập thông tin theo cách chủ động: Thông tin được thu thập khi quý khách chủ động đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua bán trực tuyến.
 • Thu thập thông tin thụ động: Trong quá trình quý khách đặt vé trực tuyến, máy chủ sẽ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chi IP, loại trình duyệt, độ phân giải bằng các chương trình phân tích hành vi khách hàng phục vụ cho mục đích thống kê.

II.  Việc thu thập thông tin cá nhân của quý khách sẽ giúp Sacojet:

 • Thực hiện và quản lý việc đặt chỗ và xuất vé cho quý khách (bao gồm đã đặt vé tại phòng vé hoặc trực tuyến)
 • Thực hiện và quản lý việc vận chuyển và giao vé đến tận tay quý khách.
 • Hỗ trợ và phục vụ quý khách trong nhiều trường hợp cần nâng hạng vé hoặc thay đổi dịch vụ theo yêu cầu.
 • Đảm bảo tính an toàn và chính xác cho quá trình giao dịch trực tuyến.
 • Cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất được cập nhật trên website chính thức của Sacojet.
 • Giải đáp những vấn đề vướng mắc và những câu hỏi từ phía quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Tiến hành các cuộc khảo sát lấy ý kiến khách hàng nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến quá trình phục vụ tốt hơn.
 • Thực hiện các chương trình quảng bá và truyền thông liên quan đến sản phẩm và dịch vụ từ Sacojet.

III. Phạm vi thu thập thông tin

 • Từ địa chỉ Email: Khi quý khách đăng ký nhận tin khuyến mãi, tin mới từ Sacojet.vn. Những thông tin khách hàng từ địa chỉ Email bao gồm họ tên, số điện thoại, số Fax (tùy chọn), thông tin công ty (tùy chọn).
 • Từ thẻ thanh toán: Khi quý khách chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống sẽ tự động thu thập thông tin số thẻ, số CW, và ngày hết hạn cưa thẻ. Trong trường hợp, khách hàng không muốn nhận bản tin mới, tin khuyến mãi hoặc phương thức tiếp thị điện tử, khách hàng có quyền từ chối nhận bản tin. Tuy nhiên, khách hàng buộc phải cung cấp các thông tin cần thiết mà Sacojet.vn cần như thông tin cá nhân, thông tin chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình mua vé trực tuyến.
 • Từ các tổ chức trực tuyến uy tín: Với mục đích bổ sung dữ liệu, phục vụ quá trình thống kê và phân tích thói quen mua hàng trực tuyến.

Hệ thống trang web Sacojet.vn chỉ quan tâm đến chi tiết quá trình giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của khách hàng. Trường hợp, khách hàng muốn đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ Sacojet.vn, cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động phân tích và thu thập các sở thích của khách hàng và tư vấn tìm kiếm tối ưu nhất.

Đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng bất hợp khác, hoặc nếu có bất cứ hành vi nào vi phạm pháp luật đều bị truy tố theo pháp luật và khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với hành vi của mình. Các cơ quan của Chính phủ có thể xác định địa điểm máy tính truy cập và khởi tố ngừơi sử dụng dữ liệu từ máy chủ.

IV. Mục đích thu thập thông tin

Sacojet tiến hành thu thập thông tin của khách hàng nhằm hoàn thành quá trình bán sản phẩm và dịch vụ. Dữ liệu thông tin được thu thập cũng có thể được sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong tương lai.

Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để thực hiện các chương trình khuyến mại, chiến dịch quảng cáo hoặc các cuộc khảo sát thăm dò ý kiến của khách hàng.

Hơn nữa, Sacojet cũng sử dụng thông tin cho mục đích thống kê. Quá trình thống kê sẽ được thực hiện bằng các hệ thống phân tích được cung cấp bởi các công ty có uy tín nhằm bảo về quyền riêng tư tối ưu cho Sacojet.vn và khách hàng của mình. Dựa trên các dữ liệu được phân tích trên, chúng tôi thông qua đó để thống kê hành vi, sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ trang web đồng thời tăng thêm sự hài lòng cho người sử dụng.

V. Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được Sacojet lưu trữ và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình làm việc và sẽ được hủy bỏ khi đã hoàn thành mục đích thu thập hoặc nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Tuy nhiên, một số thông tin liên quan đến kế toán, Sacojet có quyền lưu trữ một cách hợp pháp.

VI. Công bố thông tin thu thập

Những thông tin thu thập được từ phía quý khách sẽ được Sacojet công bố và trao đổi trực tiếp với hãng, đại lý, và những bên có liên quan nhằm đảm bảo quý khách được phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất trong suốt quá trình giao dịch và kết thúc chuyến bay.

Sacojet đảm bảo, thông tin chi tiết của khách hàng chỉ truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy, và kiên quyết không lạm dụng quyền riêng tư đối với người sử dụng trong web.

Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, Sacojet đặc biệt lưu ý bào mật. Chỉ truyền tải đến các đơn vị đáng tin cậy và được ủy quyền bởi ngân hàng hoặc nhà khai thác thẻ. Quá trình truyền dữ liệu bằng các phương pháp mã hóa tối tân ngăn chặn tối đa các truy cập trái phép.

Sacojet có quyền cung cấp thông tin dữ liệu cho các cơ quan liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ cơ quan Chính phủ. Sacojet không có quyền bán thông tin của khách hàng cho các đối tượng hoặc đơn vị khác với mục đích lợi nhuận.

B. Mối quan hệ giữa khách hàng và Sacojet

I. Quyền hạn giữa khách hàng và Sacojet

Trên phương diện khách hàng, quý khách hoàn toàn có thể tự quản lý thông tin cá nhân của mình tại Sacojet bằng cách:

 • Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập.
 • Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập.
 • Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập.
 • Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.
 • Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

Quý khách có thể tiến hành thực hiện các yêu cầu trên thông qua website Sacojet, qua email hoặc gọi điện trực tiếp đến Sacojet và thông báo yêu cầu. Trong mọi trường hợp, Sacojet luôn khuyến khích quý khách cung cấp chính xác thông tin cá nhân của mình để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình tiến hành giao dịch.

Sacojet có quyền liên lạc với người sử dụng khi cần thiết qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp đêt thực hiện các hành động buôn bán hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Sacojet sẽ liên lạc với người sử dụng để cung cấp cho người dùng thông tin liên qua đến các chương trình khuyến mãi hay chiến dịch quảng cáo (nếu có).

II. Loại trừ trách nhiệm

Những thông tin về chính sách bảo mật cho người sử dụng Sacojet.vn được thể hiện rõ trong bài viết này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thực tế thu thập, sử dụng và xử lý thông tin người dùng không giống hoàn toàn so với miêu tả trong bài viết, miễn là không lạm dụng vào quyền riêng tư của người dùng.

Nhưng, Sacojet cam kết sử dụng các biện pháp chính sách bảo mật. Sacojet không có nghĩa vụ bồi thường cho việc lạm dụng và không tuân thủ chính sách bảo mật. Trừ trường hợp những nghĩa vụ này có liên quan đến trách nhiệm dân sự và hình sự theo luật pháp.

III. Sử dụng Cookies trên website Sacojet.

Cookies chỉ được Sacojet sử dụng để lưu lại trạng thái về ngôn ngữ và thị trường trong lần truy cập cuối cùng của quý khách tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho quý khách khi truy cập lần sau.

IV. Tổ chức thu thập dữ liệu

Tổ chứ thu thập dữ liệu là Công ty Vé máy bay trực tuyến Sacojet. Trụ sở chính đặt tại Tp.HCM , Việt Nam, thông tin chi tiết về Công ty có trong phần liên hệ bên dưới.

V. Thay đổi về chính sách.

Những thay đổi về chính sách bảo mật sẽ được Sacojet thay đổi khi cần thiết. Bản tin mới về sự thay đổi trong chính sách sẽ được Sacojet thông báo với quý khách để quý khách tiện theo dõi và cập nhật nhanh chóng những thay đổi.

VI. Liên hệ.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp, quý khách vui lòng liên hệ với Sacojet theo thông tin:

VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN SACOJET

Địa chỉ: 4A Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Tổng đài tư vấn và đặt vé: 1900 63 64 79

01/01/2020

Vietnam Airlines
Vietjet Air
Jetstar Pacific Airlines
Bamboo Airways
Air Asia
hotline