Danh sách các trường đại học quốc tế tại Tp.HCM

Trường đại học quốc tế là gì? Trường đại học quốc tế là dạng trường đại học công lập hoặc ngoài công lập đa ngành sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và tương tác giữa giáo viên và học sinh, sinh viên. Đồng thời, đây là môi trường học tương tự như các trường đại học quốc tế nước ngoài tạo ra khả năng tự tư duy và phản biện của người học.

Danh sách 6 trường đại học quốc tế tại Tp.HCM

+  Trường đại học quốc tế Tp.HCM : Là trường đại học quốc tế công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giảng dạy.

+ Trường đại học quốc tế Hồng Bàng: Là trường đại học quốc tế ngoài công lập đa ngành, trong đó tập trung mũi nhọn vào 2 ngành Y Khoa và Công Nghệ.

Trường đại học quốc tế Sài Gòn: Là trường đại học quốc tế ngoài công lập, đồng thời giảng dạy song song chương trình bằng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Bằng cấp của trường đại học quốc tế Sài Gòn có giá trị như bằng quốc tế.

sinh viên trường đại học quốc tế sài gòn trong giờ thực hành

Sinh viên trường đại học quốc tế Sài Gòn trong  giờ thực hành

Trường đại học quốc tế Miền Đông: Cũng là trường đại học quốc tế ngoài công lập được đào tạo, giảng dạy giống với chương trình học quốc tế.

+ Trường quốc tế PSB:  Điều kiện để được vào trường quốc tế PSB là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 70 .

Trường đại học quốc tế RMIT: Trường đại học quốc tế RMIT tại Việt Nam là chi nhánh Châu Á của trường Đại học RMIT – Trường đại học lớn nhất nước Úc. Với chương trình đào tạo chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực đã tạo cho trường Đại học quốc tế RMIT danh tiếng trong giới trường đại học quốc tế.

trường đại học quốc tế rmit

Trường đại học quốc tế RMIT

Có nên học trường đại học quốc tế?

Không thể phủ nhận trường đại học quốc tế là môi trường học tuyệt vời để tạo bàn đạp cho những bước mở của tương lai. Nhưng để có được điều đó, bạn phải xét xem mình có được bao nhiêu trong số những điều kiện sau:

+  Điều kiện tài chính gia đình trên khá giả.

+  Thái độ học tập nghiêm túc.

+  Có khả năng theo được các chương trình học nặng nề.

+  Đảm bảo đủ sức khỏe và điều kiện để tham gia các chương trình đào tạo nặng về thực hành.

+  Có trong mình tư duy nhanh và khả năng phản biện là bắt buộc.

+  Bỏ qua suy nghĩ thầy đọc trò chép nếu không bạn sẽ hoàn toàn chết trong môi trường học quốc tế.

có nên vào học trường đại học quốc tế

Có nên vào học trường đại học quốc tế?

Trước khi quyết định xem có nên đăng kí vào các trường đại học quốc tế thì hãy nghiệm lại xem bản thân mình có đủ khả năng theo học hay không. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bạn bè, gia đình người thân để có được quyết định sáng suốt cho tương lai mình. 

Chúng tôi là Sacojet – Cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế với mức giá bình ổn nhất trên thị trường đồng thời luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

T.Hiền

14/09/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline