Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Bảng giá vé máy bay giá rẻ nhất đi Bắc Kinh

Hầu hết các chuyến bay đi Từ Tp.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Bắc Kinh đều phải nối chuyến và không có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng. Cũng theo đó, mức giá rẻ nhất cho từng chặng bay sẽ được cập nhật cụ thể hơn trong bảng giá:

CHẶNG BAY HÃNG BAY ĐIỂM NỐI CHUYẾN SỐ

CHUYẾN

/NGÀY

GIÁ VÉ RẺ NHẤT(VNĐ)
 

TP.HỒ CHÍ MINH – BẮC KINH

 

China Southern Airlines Guangzhou 15 (T2,T4,

T6,CN)

5,165,000
Cathay Pacific Airways Hong Kong 10 (T2,T4,

T6,CN)

6,372,000
Vietnam Airlines Bangkok Suvarnabhumi 8 (T2,T4,

T6.CN)

7,176,000
 

HÀ NỘI – BẮC KINH

 

Hong Kong Airlines Hong Kong 1 5,679,000
China Southern Airlines Guangzhou 14 (T2,T4,

T6,CN)

5,723,000
Vietnam Airlines Bangkok Suvarnabhumi 16 (T2,T4,

T6,CN)

7,176,000

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh cập nhật mới nhất

Quý khách hàng hãy lưu ý thêm, mức giá trên được cập nhật vào tháng 11/2016 và chưa cộng thêm các khoản thuế cùng phụ phí đi kèm. Để nắm được con số chính xác cho tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh, quý khách có thể liên hệ đến bộ phận Booker của Sacojet qua tổng đài tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh 1900 63 64 79 (1000đ/phút).

Những thông tin cơ bản về sân bay quốc tế Bắc Kinh

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh cách trung tâm thủ đô 20km về phía Bắc là sân bay phục vụ chủ yếu các chuyến bay đi và đến Bắc Kinh, đây được xem là sân bay bận rộn nhất Trung Quốc khi số lượng hành khách nhập cảnh ngày một tăng và số lượng hàng hóa vận chuyển thông qua sân bay này cũng tăng lên theo từng năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện lớn được diễn ra ở Bắc Kinh nên đã rất nhiều lần sân bay quốc tế Bắc Kinh được cải tạo nâng cấp xây dựng lại hệ thống nhà ga, quầy làm thủ tục và cửa tiếp đón hành khách. Sân bay quốc tế Bắc Kinh là “lãnh địa” của các hãng hàng không nội địa như China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines…cũng là điểm khai thác chặng bay của các hãng bay Air France, Air Koryo, Air Macau, Air Mauritius, All Nippon Airways, American Airlines, Asiana Airlines, Austrian Airlines…

sân bay quốc tế bắc kinh

Sân bay quốc tế Bắc Kinh

Những điều cần biết trước khi đến Bắc Kinh

1/ Kinh nghiệm cơ bản

-Đừng đến Bắc Kinh vào các ngày lễ.

-Nên qua sân bay quốc tế Bắc Kinh đổi tiền sẽ rẻ hơn.

-Nếu đi theo tour, đừng mua bất cứ mặt hàng nào khi người dẫn tour giới thiệu bởi mức giá sẽ rất đắt. Nên hỏi lễ tân khách sạn xem địa điểm nào mua sắm giá rẻ mà không bị chặt chém.

-Nên mang theo một cuốn từ điển Trung – Việt để tiện hỏi đường, hỏi giá…

-Nên nhờ người bản địa dẫn đi mua đồ nếu không sẽ rất dễ bị hớ.

2/ Điểm du lịch hấp dẫn

Tử Cấm Thành là nơi thể hiện rõ nhất thời kì đỉnh cao của quyền lực dưới hai triều đại Minh – Thanh, mặc cho thủ đô có phát triển như thế nào thì Tử Cấm Thành vẫn được bảo tồn và giữ nguyên hiện trạng như cũ. Tử Cấm Thành sẽ mở cửa cho khách vào tham quan lúc 08h30 sáng. Di Hòa Viên nằm cách thủ đô 25km về phía Tây, là nơi thể thiện rõ nhất nghệ thuật hoa viên của nền văn hóa Trung Hoa cổ.

tử cấm thành

Tử Cấm Thành

Thiên An Môn – Cổng thành phía Bắc phân cách với Tử Cấm Thành, người dân Trung Hoa xem Thiên An Môn là biểu tượng của đất nước họ, trải qua rất nhiều triều đại cho đến bây giờ Thiên An Môn vẫn mang dáng vẻ như cũ và không có nhiều sự thay đổi. Vạn lý Trường Thành – Khi xưa đây là công trình quân sự nổi tiếng bậc nhất thế giới, ngày nay đây là niềm tự hào của người dân Trung Quốc không chỉ về vẻ đẹp của 4 mùa trên Vạn lý Trường Thành mà còn là nơi thể hiện rõ nhất những tinh hoa về giá trị tinh thần cũng như vật chất từ trước đến nay của đất nước này.

mùa đông trên vạn lý trường thành

Mùa đông trên Vạn Lý Trường Thành

Ngự Hoa Viên – Là chốn đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích tìm hiểu một phần cuộc sống thời xưa của các hoàng tử, phi tần trong triều đại nhà Thanh. Công viên Bắc Hải cũng là công viên được xây dựng bởi hoàng gia nhà Thanh, công viên khá cuốn hút ở cách bố trí, xây dựng. Hương Sơn cũng là ngự hoa viên được xây dựng dưới thời nhà Thanh, đây là địa điểm rất lý tưởng cho những chuyến cắm trại vào cuối tuần. Ung Hòa Cung hay còn gọi là chùa Lama được xây dựng bởi hoàng đế Trung Hoa và là nơi để các nhà sư Tây Tạng, Mông Cổ truyền đạo.

Công viên Bắc Hải

Công viên Bắc Hải

3/ Món ăn ngon

Ẩm thực Bắc Kinh thuộc vào hàng phong phú trên thế giới cho nên đã đến Bắc Kinh thì đầu tiên là nếm thử các món ăn ngon ở đường phố với mức giá khá mềm lại ngon. Còn nói về món ăn đặc trưng của Bắc Kinh thì phải kể đến : vịt quay ở quán Toàn Tụ Đức (phiên âm Việt) có địa chỉ tại 9 Shifuyuan hutong, Vương Phủ Tỉnh, quận DongCheng, sủi cảo ở nhà hàng Kim Thiên Đỉnh (phiên âm Việt) có địa chỉ tại 77 Heping Xijie, quận Dongcheng, bánh gạo nếp + thạch đậu ở quán Longfu tại địa chỉ 1 đường Fulong Temple, quận Dong cheng…

vịt quay bắc kinh

Vịt quay Bắc Kinh

4/ Khách sạn giá rẻ, vị trí đẹp, chất lượng tốt ở Bắc Kinh

Hotel Kapok Wangfujing có địa chỉ tại 16 Donghuamen Street Dongcheng , Phố Wangfujing & Thành phố Cấm, Bắc Kinh, giá thấp nhất là 98,32USD/phòng/đêm. Inner Mongolia Grand Hotel giá khởi điểm từ 98,60USD/phòng/đêm. Jingtailong International Hotel khách sạn đạt chuẩn 4 sao, giá thấp nhất là 74,64USD//phòng/đêm. 161 Hotel có giá thấp nhất là 43,64USD/phòng/đêm.

 

16/11/2015
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline