Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam

Đài Nam – Thành phố nằm ở khu vực phía Nam của Đài Loan, là thành phố lớn thứ tư của đất nước này. Đài Nam sở hữu riêng cho mình một bức tranh nông nghiệp rất trù phú bên cạnh một nền văn hóa, ẩm thực lâu đời luôn khiến cho rất nhiều du khách phải mềm lòng say đắm.

Thông tin về sân bay Đài Nam và vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam

♦  Sân bay Đài Nam

Sân bay Đài Nam là sân bay hỗn hợp thương mại / quân sự tại Quận Nam, Đài Nam, Đài Loan. Sân bay này chủ yếu phục vụ các chuyến bay quốc nội.

Các hãng hàng không bay đến sân bay Đài Nam:

China Airlines: Hong Kong, Osaka,Tp.Hồ Chí Minh

Vietjet Air: Tp.Hồ Chí Minh

Eva Airways: Tp. Hồ Chí Minh

+Uni Air: Kim Môn, Mã Công

Vietnam Airlines: Tp.Hồ Chí Minh

♦  Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam

Bảng giá chi tiết các hãng bay đi từ Tp.Hồ Chí Minh – Đài Nam sẽ rất có ích cho những ai đang có dự định tìm hiểu vé máy bay giá rẻ để đến Đài Nam.

CHẶNG BAY HÃNG BAY ĐIỂM NỐI CHUYẾN SỐ

CHUYẾN

/NGÀY

GIÁ VÉ RẺ NHẤT (VNĐ)
 

TP.HỒ CHÍ MINH – ĐÀI NAM

 

Vietjet Air Bay thẳng 3 10,005,000
Eva Airways Taipei Taoyuan/Makung 5 (T2,T4,

T6,CN)

7,244,000
Vietnam Airlines Seoul Incheon Intl

/Osaka Kansai

3 43,168,000
 

HÀ NỘI – ĐÀI NAM

 

China Southern Airlines Guangzhou/Taipei Taoyuan/Makung 2 11,916,000
Vietnam Airlines Taipei Taoyuan/Makung 4 13,324,000
Hong Kong Airlines Hong Kong/Kaohsiung 2 15,515,000

Bảng giá vé máy bay đi Đài Nam (Giá vé chưa bao gồm thuế và phí)

Đây là mức giá rẻ nhất của các hãng bay mà chúng tôi cập nhật trong tháng 10 và 11. Để biết được mức giá cho những tháng tiếp theo, quý khách hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ và đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam 1900 63 64 79 (1000đ/phút) để được Booker hỗ trợ thêm.

Ăn gì? Ở đâu? Đến những chỗ nào khi ở Đài Nam?

1/ Ăn gì?

Ẩm thực Đài Nam hấp dẫn ở những món ăn đường phố, khá ngon lại hợp khẩu vị với người Việt mà giá cả lại khá bèo. Một số món ăn đường phố rất được săn đón ở Đài Nam bao gồm: chè tám món ở quán Shi Jung Jiu – số 246 – đường Minzu 2 – quận Tây Trung; lu mian (mỳ om) ở quán Ah Mei – số 88 – đường Minquan – quận Tây Trung; tào phớ ( hao hao giống tào phớ Việt Nam) ở quán Bean Jelly – số 433 – quận Anbei ; bánh mỳ quan tài với lớp bánh mỳ giòn rụm bên ngoài bọc bên trong là hải sản, thịt lợn, nấm, đậu Hà Lan…thường được bán nhiều ở đường Yanping; wagui (bánh gạo kiểu đặc biệt) có ở quán Fu Sheng Hao – số 8 – ngõ 333 – đường Ximen – quận Tây Trung.

Bánh mỳ quan tài ở đường Yanping

Bánh mỳ quan tài ở đường Yanping

2/ Ở đâu?

Mức giá các nhà nghỉ, khách sạn tại Đài Nam thuộc vào hàng khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, chính vì điều này mà chất lượng dịch vụ cũng như sơ sở vật chất của các nhà nghỉ, khách sạn đó lại được đánh giá khá cao. Chúng tôi đưa ra một vài gợi ý kèm theo mức giá để mọi du khách có thể dễ dàng theo dõi:

+ ECFA Hotel Tainan : mức giá rẻ nhất 368,000 vnđ/đêm

+ Li Du Hotel : mức giá rẻ nhất 397,000 vnđ/đêm

+ Famous Hotel : mức giá rẻ nhất  582,000 vnđ/đêm

+ Ing Wang Hotel : mức giá rẻ nhất  792,000 vnđ/đêm

+ 18 Boutique private clubhouse : mức giá rẻ nhất  717,000 vnđ/đêm

+ P.I. Hostel : mức giá rẻ nhất  784,000 vnđ/đêm

+ Lai Chi Te Hotel Tainan : mức giá rẻ nhất  832,000 vnđ/đêm

3/ Đến những chỗ nào?

Ali Sơn – là khu rừng gỗ nguyên sinh quý giá đồng thời là nơi có cảnh quan đẹp nhất Đài Nam như cảnh hoàng hôn và cảnh mặt trời mọc. Bên cạnh đó, đường sắt trên Ali Sơn là một trong 3 tuyến đường sắt trên núi cao nhất trên thế giới và chạy bao quanh các ngọn núi. Hồ Phấn Khởi là ga giữa của tuyến đường sắt Ali sơn, ở đây có bán các sản phẩm cơm hộp, bánh tàu hỏa…

tàu hỏa trên ali sơn

Tàu hỏa trên Ali Sơn

Khu phong cảnh quốc gia Mạo Lâm – Ngay tại khu phong cảnh có rất nhiều loại địa hình tồn tại đan xen và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên rất cuốn hút. Vách núi là chỗ dựa cho suối chảy, hang động là nơi bao bọc tinh hoa của đá, đất là chỗ dựa cho suối chảy qua…tất cả chúng dù là vô tình hay cố ý đều khiến cho bất cứ ai đã từng nhìn thấy đều muốn nhìn thật lâu, ngắm thật nhiều hơn nữa.

Thành phố Cao Hùng – Được xem là thành phố lớn thứ 2 của Đài Loan cũng là thương cảng nổi tiếng trên thế giới. Điều đặc biệt của thành phố này không phải là sự hiện đại, náo nhiệt mà chính là vẻ đẹp ôn hòa 2 bên bờ sông Ái Hà, đêm cũng chính là lúc sông Ái Hà đẹp và thu hút nhất cho nên có rất nhiều du khách lựa chọn du thuyền trên sông mỗi khi đêm xuống.

thành phố cao hùng bên sông ái hà

Thành phố Cao Hùng bên sông Ái Hà

Công viên quốc gia Khẩn Đinh – Với địa chình chủ yếu là cao nguyên đồi núi, ngoài ra cón có một số loại địa hình khác đan xen vào nhau cho nên vườn quốc gia Khẩn Đinh là nơi trú ngụ của rất nhiều loài sinh vật từ bình thường cho đến quý hiếm như các loài chim, loài động vật có vú, lưỡng cư bò sát. San hô, đá san hô, nhũ đá với đa dạng chủng loài cũng được bảo tồn và phát triển trong công viên quốc gia này.

hàng cây đước trong vườn quốc gia taijang

Hàng cây đước trong vườn quốc gia Taijang

Ngoài những điểm đến nổi bật trên, Đài Nam còn có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên khá đẹp bạn có thể ghé thăm nếu có thời gian như nông trại trù phú Zou Ma Laivườn quốc gia Taijangsuối nước nóng Guanzilling…Và một số  điểm tham quan tìm hiểu lịch sử văn hóa của thành phố như đền Konxingađền Nakunshen Daitianđền Madou Daitianđền Khổng Tử Đài Nam

 

07/06/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline