Đặt vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh

Chỉ cần 1 triệu hoặc 2 hay 3 triệu đồng là đủ để bạn đi hết những địa điểm, thưởng thức những món ăn ngon và biết hết những điều đặc biệt của thành phố lớn nhất Campuchia – thủ đô Phnom Penh.

Các hãng hàng không đang khai thác đường bay đến Phnom Penh

Jetstar PacificVietnam Airlines, Qatar, Cambodia Angkor Air là 4 hãng hàng không đang khai thác chặng bay Hà Nội – Phnom Penh và Tp.Hồ Chí Minh – Phnom Penh. Đương nhiên mức giá cũng như lịch trình của mỗi hãng hàng không sẽ khác nhau cũng như tần suất khai thác các chuyến bay cũng khác nhau.

Để quý khách thuận tiện theo dõi những thông tin liên quan đến các đường bay đến Phnom Penh, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết như sau:

CHẶNG BAY HÃNG BAY ĐIỂM NỐI CHUYẾN TẦN SUẤT

/NGÀY

GIÁ RẺ NHẤT (VNĐ)
 

TP.HỒ CHÍ MINH – PHNOM PENH

 

Jetstar Singapore 10 2,130,000
Vietnam Airlines Bay thẳng 1 2,237,000
Qatar Bay thẳng 1 2,126,000
Cambodia Angkor Air Bay thẳng 2 3,177,000
 

HÀ NỘI – PHNOM PENH

 

Cambodia Angkor Air Siem Reap 2 2,573,000
Thai Airway Inlt Ltd Bangkok Suvarnabhumi 2 4,138,000
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh 6 4,743,000

Bảng giá vé máy bay nội địa đi Phnom Penh 

Lưu ý rằng, mức giá này chưa cộng thêm thuế cùng các khoản  phụ phí khác. Đồng thời, mức giá này luôn dao động và thay đổi theo từng ngày, chúng tôi chỉ cập nhật bảng giá chung cho tháng 10 và tháng 11. Bởi vậy, hãy liên hệ đến tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh 1900 63 64 79 (1000đ/phút) sẽ có Booker tư vấn và hỗ trợ bạn cụ thể hơn giá vé cho từng ngày của từng hãng  bay.

Sân bay quốc tế Phnom Penh ở đâu tại Campuchia?

Sân bay quốc tế Phnom Penh hay còn gọi sân bay quốc tế Pochentong là sân bay chính của đất nước Campuchia và tọa lạc tại thủ đô Phnom Penh, cách trung tâm thủ đô 7km về phía tây. Sân bay có hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khá hiện đại và có thể tiếp nhận tầm 2 triệu khách/năm. Một số hãng hàng không đang khai thác đường bay đến sân bay quốc tế Phnom Penh gồm có:

+Vietnam Airlines:Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

+Jetstar Pacific: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh

+Air Asia: Kuala Lumpur, Bangkok

+China Airlines: Đài Bắc – Đào Viên

+China Southern Airlines: Bắc Kinh, Quảng Châu

+EVA Air: Đài Bắc – Đào Viên

+Thai Air Asia: Bangkok-Suvarnabhumi

sân bay quốc tế phnom penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh

Phnompenh – Sự lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi chi phí thấp

Mặt bằng mức sống của người dân tại Phnom Penh không quá cao cho nên bạn hoàn toàn có đủ khả năng để đặt chân đến đất nước này mặc dù bạn chỉ có vài triệu cầm chừng. Một vài gợi ý cho lịch trình chi phí tại Phnom Penh bạn có thể tham khảo.

1/ Chi phí tham quan

Killing Field (cánh đồng chết) cách trung tâm thành phố tầm 15km, đây là nơi quân Khmer đỏ hành quyết người Khmer và chôn 20,000 người trong một hố chôn tập thể, bởi vậy đây được xem là nơi chứa đựng một quá khứ đầy đen tối của người Khmer đỏ, giá vé vào cửa là 3$.

Cung điện hoàng gia (Royal Palace) đây là nơi sinh sống và làm việc của vua nước Campuchia. Royal Palace chia làm 2 khu vực trong đó khu chùa Phật Ngọc là nơi vua sống và làm việc, đây được xem là khu vực vô cùng giàu có với gạch được lát bằng hơn 2000 viên đúc từ bạc, bên trong có tượng Phật được đính bằng 2000 viên kim cương và một bức tượng Phật bằng ngọc. Giá vé vào cửa 6$.

Bảo tàng quốc gia Campuchia là nơi tái hiện lại lịch sử, quá khứ huy hoàng một thời của người Khmer. Giá vé vào cửa 3$. Wat Phnom – một ngôi chùa nằm trên đồi Penh, là nơi hình thành tên gọi Phnom Penh. Giá vé vào cửa 1$.

Một số điểm đến miễn phí như chợ trung tâm, tượng đài độc lập, khu phố tây Sisowath Quay đều là những địa điểm khá gần trung tâm Phnom Penh nên thuận tiện cho việc đi lại.

cung điện hoàng gia phnom penh

Cung điện Hoàng Gia Phnom Penh

2/ Chi phí ăn uống

Chợ đêm vẫn là khu ăn uống với mức giá  khá rẻ tại Phnompenh, bình quân mức giá sẽ nằm từ 1.000 riel (tương đương 6.000 VNĐ) trở lên. Một ly nước mía sẽ có giá là 2.000 riel, một tô bún sẽ có giá từ 6.000 riel, một xiên nướng tùy loại mức giá từ 2.000 riel trở lên, cơm sườn có giá 6.000 riel, lon dế nướng có giá 1.000 riel…Như vậy tùy vào đó bạn có thể định mức xem chi phí cho ăn uống tại Phnom Penh là bao nhiêu thì vừa túi.

xiên nướng ở phnom penh

Xiên nướng ở Phnom Penh

3/ Chi phí nhà nghỉ

Giá nhà nghỉ tại Phnompenh cũng rất bình dân, bạn nên chọn những nhà nghỉ gần khu vực tượng đài độc lập hoặc khu phố tây Sisowath Quay để tiết kiệm thời gian đi lại. Trong 2 khu này, các nhà nghỉ có mức giá từ 5$ đến 10$ tùy vào từng loại phòng, ở các khu vực xa hơn thì mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 3$ trở lên. Tốt nhất, bạn vẫn nên tìm hiểu và đặt phòng trước khi đến Phnom Penh.

 

27/10/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline