Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thành lập năm 2007 với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Hàng Không Vietjet. Đại bản doanh của Vietjet là sân bay Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh, chi nhánh chính ở sân bay Nội Bài – Hà Nội. Là hãng hàng không tư nhân nên có nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ do đó cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên Trẻ – Năng Động – Chuyên Nghiệp đã giúp cho Vietjet trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong dịch vụ vé máy bay giá rẻ.

Những điều cần biết khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet

 

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
HÀ NỘI TP.HỒ CHÍ MINH 711.000
TP.HỒ CHÍ MINH ĐÀ NẴNG 529.000
TP.HỒ CHÍ MINH NHA TRANG 419.000
VINH BUÔN MÊ THUỘT 639.000
QUY NHƠN TP.HỒ CHÍ MINH 529.000

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air cập nhật tháng 10/2016

Xem thêm Bảng giá vé máy bay Vietjet Air cập nhật cho tất cả các chặng bay

►  Hạng vé và quy định cho mỗi hạng vé

Hạng vé Skyboss: Được phép đổi tên có thu thêm phí chuyển đổi; miễn phí thay đổi chuyến bay, ngày bay nhưng thu phí chênh lệch giá vé; không được phép hoàn vé, hủy vé hay bảo lưu vé; hành lý xách tay 10kg và được phép mang thêm 30kg hành lý ký gửi.

Hạng vé Eco: Mọi quy định về thay đổi thông tin hay chuyển đổi vé đều phải trả thêm phí thay đổi cùng mức chênh lệch giá vé; không cho phép hoàn, hủy hay bảo lưu vé; chỉ được mang theo 7kg hành lý và phải mua thêm hành lý ký gửi.

Hạng vé Promotion: Không cho phép đổi tên; cho phép thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay nhưng phải trả thêm phí thay đổi và mức chênh lệch giá vé; không được hoàn, hủy hay bảo lưu vé; được mang theo tối đa 7 kg     hành lý và phải mua thêm hành lý ký gửi.

Hạng vé Flexi: Được phép đổi tên, thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay nhưng phải chịu khoản phí thay đổi cũng như phí chênh lệch giá vé ở thời điểm hiện tại. Không được hoàn lại tiền khi không thực hiện hành trình nhưng được bảo lưu khoản tiền chưa sử dụng đó vào những hành trình sau.

Lưu ýVới các loại vé khuyến mãi đều được áp dụng theo hạng vé Promotion

►  Dịch vụ đi kèm

Hạng vé Skyboss: Có phòng chờ riêng, ưu tiên làm thủ tục trước chuyến bay, phục vụ xe đưa đón riêng ra máy bay.

Các hãng vé khác đều có dịch vụ hỗ trợ giống nhau và không có gì khác biệt.

phòng chờ sang trọng của hạng vé skyboss

Phòng chờ sang trọng của hạng vé Skyboss

Các mạng đường bay Vietjet Air đang hoạt động

Sau khi được thành lập, Vietjet tiến hành khai thác chủ yếu các tuyến đường bay quốc nội, cho đến nay các tuyến đường bay đã được Vietjet khai thác và đang hoạt động đến những thành phố lớn bao gồm:

+ Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang – Cam Ranh, Vinh, Huế, Đà Lạt, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Đồng Hới, Cần Thơ, Thanh Hóa, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa.

Đến năm 2012, Vietjet chính thức mở rộng các tuyến đường bay đi quốc tế, các tuyến đường bay đi quốc tế được Vietjet khai thác bao gồm:

+ Băng Cốc, Xiêm Riệp, Singapore, Seoul, Yangon, Đài Bắc, Đài Nam, Hàng Châu, Côn Minh, Thành Đô, Thanh Tân, Ninh Ba, Thượng Hải, Kuala Lumpur, Ma Cao, Ấn Độ.

máy bay vietjet air

 Máy bay Vietjet  Air

Vietjet và các chương trình khuyến mãi lớn

Vietjet đặc biệt có khung giờ vàng quen thuộc với tín đồ săn vé máy bay giá rẻ Vietjet với câu khẩu hiệu quen thuộc “ 12h rồi, Vietjet thôi” . Hiện tại, Viejet đang tung ra 1.200.000 vé với mức giá 0 đồng cho tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay đi quốc tế từ 12h đến 14h các ngày 5/10, 6/10 và 7/10. Không chỉ thế, vào các ngày lễ lớn, ngày kỉ niệm như ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10 Vietjet đều có vé rẻ chỉ 3.000 hoặc 83.000 dành cho một vài chặng bay quốc nội.

Đối với các chặng bay quốc tế, Vietjet Air luôn có hàng loạt chương trình vé rẻ đi Bangkok, Singapore với chỉ từ 105.000 đồng, hay chặng bay Tp.Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur chỉ 49.000 thỏa sức mua sắm…Đặc biệt các chặng bay quốc tế đến Đài Nam, Hàn Quốc, Siem Riep, Đài Bắc luôn có mức giá vé 0 đồng cho mỗi hành trình bay một chiều.

12h rồi vietjet thoi chuong trinh khuyen mai quen thuoc cua vietjet

“12h rồi, Vietjet thôi” – Chương trình khuyến mãi quen thuộc của Vietjet Air

Nhận được gì khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tại Sacojet?

Dù khách hàng liên hệ đến chúng tôi chỉ để được tư vấn những thông tin liên quan đến vé máy bay giá rẻ Vietjet chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những dịch vụ mà Sacojet mang đến cũng như tính chất thoải mái, chủ động trong phong cách làm việc của các Booker. Ngoài ra, Sacojet rất sẵn lòng được chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất khi hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air có chương trình khuyến mãi, và tất nhiên nếu như bạn có nhu cầu đặt vé hãy thông báo điều này đến các Booker của Sacojet để chúng tôi có thể nhanh chóng đặt vé và giữ chỗ cho hành trình của bạn.

 

18/10/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline