Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Đẳng cấp – Thương hiệu – Chất lượng là những gì mà hãng hàng không Vietnam Airlines mang lại cho hành khách khi sử dụng dịch vụ. Không những thế, hàng tháng Vietnam Airlines vẫn có nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ cho các chặng bay trong nước và quốc tế, điều này đã góp phần thỏa mãn cái mong ước nhỏ nhoi của bao người là được một lần sở hữu vé máy bay giá rẻ thưởng thức đẳng cấp của hãng hàng không 4 sao.

Những điều bạn cần biết khi muốn đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Các loại vé: 

     + Vé nội địa: Thương gia linh hoạt, phổ thông linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm, siêu tiết kiệm

+ Vé quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam: Thương gia linh hoạt, phổ thioong đặc biệt, phổ thông linh hoạt, phổ thông bán linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm.

+ Vé quốc tế xuất phát từ Việt Nam: Thương gia linh hoạt, phổ thioong đặc biệt, phổ thông linh hoạt, phổ thông bán linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt, siêu tiết kiệm.

Điều kiện cho mỗi loại vé:

      + Hạng vé siêu tiết kiệm: Không được hoàn, hủy hay thay đổi thông tin trên vé

+ Hạng vé phổ thông: Phí hoàn vé là 300.000, miễn phí đổi ngày giờ, đổi hành trình phải chịu phí 300.0000 + phí chênh lệch vé

+ Hạng vé thương gia: Mọi điều kiện về hoàn, đổi vé hay thông tin đều tương tự hạng vé phổ thông

Dịch vụ chỗ ngồi:

    + Hạng vé siêu tiết kiệm/tiết kiệm: Không được sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi

+ Các loại hạng vé phổ thông và các loại vé thương gia: Được phép đặt trước chỗ ngồi tại Vietnamairlines.com

Dịch vụ hành lý:

+ Các loại vé phổ thông, vé tiết kiệm: Được mang tối đa 7kg hành lý, hành lý ký gửi được quy định riêng theo từng khu vực.

+ Các loại vé thương gia: Được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện tối đa 7kg, hành lý ký gửi được quy định riêng theo từng khu vực.

 

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ THAM KHẢO

(VNĐ/CHẶNG)

Hồ Chí Minh Hà Nội 1.080.000
Đà Nẵng Hà Nội 639.000
Đà Nẵng Nha Trang 805.000
Hồ Chí Minh Đà Nẵng 749.000
Hà Nội Phú Quốc 1.190.000

Bảng giá tham khảo một số chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines

► Xem thêm: Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines cập nhật mới nhất

Giá vé của hãng Vietnam Airlines sẽ thay đổi theo từng ngày, sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn khi liên hệ đến tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines 1900 63 64 79 (1000 đồng/phút) để nhận được sự tư vấn chi tiết cho từng chặng bay cũng như thông tin cụ thể về mức giá rẻ nhất trong ngày.

Điều gì khiến Vietnam Airlines thành cái tên được nhiều người săn đón?

Ra đời năm 1956, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của ngành hàng không quốc gia Việt Nam. Vietnam Airlines được biết đến như một thương hiệu hàng không đại diện cho Việt Nam với hàng trăm nghìn tỷ lượt vé được bán ra trong suốt hơn 60 năm hoạt động.

Với danh tiếng của một hãng hàng không kì cựu nhất trong ngành hàng không Việt Nam, số lượng hành khách của Vietnam Airlines được phản ánh thông qua mỗi lượt đặt vé máy bay Vietnam Airlines không chỉ nhiều về số lượng mà còn rất đa dạng về thành phần, từ khách trong nước, quốc tế đến các diễn viên, ca sĩ, và các chính trị gia. Do đó, ngoài việc cung cấp cho hành khách những lượt đặt vé máy bay Vietnam Airline đến nơi cần đến, sứ mệnh của Vietnam Airlines là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng chuyến bay mà hãng phụ trách, cam kết một lộ trình suôn sẻ cho toàn bộ hành khách.

Đội bay của Vietnam Airines chuyên nghiệp trên từng chuyến bay

Đội bay của Vietnam Airines chuyên nghiệp trên từng chuyến bay

Tính đến đầu năm 2015, hãng Vietnam Airlines đã sở hữu hơn 80 chiếc máy bay trong đội bay 96 chiếc của hàng không Việt Nam, bao gồm các loại như: Boeing B777, Airbus A330/A321/A320, Fokker 70 và ATR 72. Tháng 7/2015, Vietnam Airlines lại chào đón thêm 4 chiếc Airbus A350 sang trọng, phục vụ cho 50 đường bay quốc tế đến: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi…và hơn 20 đường bay nội địa khác như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Cam Ranh, Quy Nhơn…

 

Clip ngắn giới thiệu hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Các dịch vụ đặc biệt gắn kết khách hàng đẳng cấp của Vietnam Airlines

Thẻ bạch kim Vietnam Airlines là gì?

Chương trình bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines đã liên tục triển khai Chương trình Bông Sen Vàng (GLP) dành cho khách hàng thường xuyên. Là thành viên, khi mua vé bạn sẽ được tích lũy dặm bay, hưởng các chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang là thành viên Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của Vietnam Airlines sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu tiên như: Dịch vụ ưu tiên – SkyPriority dành cho khách hàng cao cấp của Hãng tại các sân bay nước ngoài. Theo đó, hành khách bay hạng thương gia, là hội viên hạng thẻ Bạch Kim chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, hội viên hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam có thể sử dụng dịch vụ ưu tiên này trong quá trình thực hiện các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác, xuất phát từ các sân bay nước ngoài.

Ưu tiên lên máy bay khi sử dụng dịch vụ SkyPriority

Ưu tiên lên máy bay khi sử dụng dịch vụ SkyPriority

Các dịch vụ ưu tiên bao gồm: Ưu tiên tại quầy làm thủ tục hành khách, ưu tiên tại khu vực soi chiếu an ninh, ưu tiên tại khu vực xuất cảnh, ưu tiên làm thủ tục lên tàu, ưu tiên phục vụ hành lý.

 

18/10/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline