Đi Singapore nên mua gì về làm quà cho người thân, người thương?

Chuyện là hôm nay chúng ta sẽ bàn về vấn đề đi Singapore nên mua gì về là quà cho người thân, người thương. Cho nên, hãy sẵn sàng giấy bút và ghi lại những điều mà bạn cảm thấy hữu ích nhé.

Đi du lịch Singapore nên mua gì về làm quà

1/ Đi Singapore nên mua gì về làm quà cho người thương.

Cái này còn phải xem người ấy thích cái gì và thuộc tuýp người nào thì mới quyết định được.

  • Người ấy thích công nghệ: Tới chợ Công nghệ thông tin Funan (Funan IT Mall), giá cả rất hợp lý, đảm bảo không có hàng nhái.
  • Người ấy thích làm đẹp: Khu Bugis, City Hall, Raffles Place với rất nhiều loại mỹ phẩm, nước hoa, quần áo đẹp. Hoặc đến đại lộ Orchard Road , bạn sẽ tha hồ lựa chọn bất cứ món đồ nào mà mình thích.
  • Người ấy thích ngọt ngào, lãng mạn: Đến ngay Shopping Center hoặc cửa hàng ROYCE nằm trong tòa nhà Takashimaya trên Orchard Road, bạn có thể tùy ý chọn Socola, bánh kẹo ….
  • Người ấy thích đồ thủ công mỹ nghệ:  Ở Chinatown Point người ta bày bán rất nhiều dù bằng tre, tranh vẽ, đồ điêu khắc trên gỗ, nhạc cụ truyền thống Trung Quốc…Hầu hết đều được chế tác rất tinh xảo.
  • Người ấy thích những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh: Khu BugisJurong East ChinaTown là xuât xứ của những món đồ lưu niệm in đậm dấu ấn Singapore như móc khóa, gấu bông, dụng cụ ảo thuật, đến cả các mặt hàng điện thoại, máy ảnh…

Đại lộ Orchard Road

Đại lộ Orchard Road

2/ Đi Singapore nên mua gì về làm quà cho người thân.

  • Cao con hổ (Tiger Balm): Một loại cao trị đau lưng, đau khớp, giảm nhức mỏi xương được sử dụng và bán khá nhiều ở Singapore.
  • Mứt Kaya: Loại mứt được làm từ nước cốt dừa + trứng, thường được ăn kèm với mỳ.
  • Mưa: Kinetic Rain – Hay còn gọi là mưa chuyển động được làm từ hợp kim và có độ bóng đặc biệt giống hạt mưa.
  • Tiền xu ép Singapore: Đó là những đồng xu được ép dài ra, có in những biểu tượng đáng nhớ của quốc đảo này.
  • Những món quà lưu niệm gợi nhớ về Singapore: Tượng sư tử biển The Merlion, áo thun Singapore, bông tai, dây chuyền hoa lan (hoa lan là quốc hoa của Singapore)…

Mứt Kaya với bánh mý nướng

Mứt Kaya với bánh mý nướng

Đừng mải nghĩ đi Singapore nên mua gì về làm quà cho người thân, người thương mà quên mất khoản đặt vé máy bay Singapore khứ hồi nhé. Liên hệ đến 1900 63 64 79 tìm hiểu, đặt vé khứ hồi để có giá rẻ, hơn thế nữa, khi đã có vé khứ hồi thì bạn có thể thả lỏng tinh thần và thoải mái lùng sục khắp mọi chốn của Singapore.

14/07/2017

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline