Điều khoản sử dụng Sacojet

WEBSITE NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA SACOJET. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP.A. Khái quát chung1/ Sacojet.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay

WEBSITE NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA SACOJET. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP.

A. Khái quát chung

1/ Sacojet.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách đại lý cấp 1, đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống) kể cả với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC).

2/ Với vai trò của mình, Sacojet đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng, thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

3/ Trong các Điều khoản của Sacojet, cụm từ "Bất khả kháng" bao gồm các yếu tố sau: Tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.

4/ Trung tâm hỗ trợ Sacojet thực hiện trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng qua điện thoại hoặc qua Sacojet.vn theo lịch sau:

  • Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần: 7h00 sáng đến 21h00 tối.
  • Riêng chủ nhật hàng tuần : 7h00 sáng đến 20h30 tối.

5/ Giá vé của một hãng bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: Giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC.

B. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử

I. Điều kiện chung

1/ Chấp nhận Điều khoản sử dụng là điều kiện tối ưu nhất để sử dụng các dịch vụ của Sacojet.vn và trung tâm hỗ trợ của Sacojet. Điều khoản sử dụng của Sacojet.vn được đăng tải tại http://sacojet.vn/news/dieu-khoan-su-dung-sacojet.html. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này ngay từ thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ hay trung tâm hỗ trợ của Sacojet.vn.

2/ Nội dung trên trang web Sacojet.vn được bảo vệ bởi pháp luật.

3/ Người sử dụng đồng ý để Sacojet.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Sacojet.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc Đặt chỗ và Đặt vé, bao gồm cả việc khiếu nại về việc Đặt chỗ và Đặt vé trong phạm vi kinh doanh của Sacojet.vn.

4/ Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại sacojet.vn được pháp luật bảo vệ. Người dùng không được quyền thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Sacojet.

5/ Người dùng chấp nhận rằng Sacojet.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của chúng tôi.

II. Quyền miễn trừ trách nhiệm

1/ Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi tiến hành đặt vé tại Sacojet.vn.

2/ Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm đặt vé.. Trong trường hợp các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

3/Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không . Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không.

4/ Sacojet.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

C.  Điều khoản chung

I. Điều khoản về sở hữu thông tin

Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Sacojet, các chương trình khuyến mãi hiện có của các hãng hàng không, về dịch vụ vận chuyển hành khách, hành lý và hàng hóa của hãng, dịch vụ khách sạn, cũng như các dịch vụ bổ trợ khác liên quan đến du lịch, lữ hành của nhiều nhà cung cấp khác.

Xem thêm: Chính sách bảo mật thông tin

Liên kết đến website khác

Nhằm tối ưu hóa nguồn thông tin cung cấp và đảm bảo tính xác thực, những liên kết ngoài xuất hiện trên trang web Sacojet đã được chính Sacojet kiểm chứng, đảm bảo tính chuẩn xác và an toàn cho quý khách khi sử dụng thông tin nêu trên từ website trực tuyến Sacojet.

Liên kết từ website khác

Tôn trọng khách hàng và luôn muốn quá trình giao dịch của quý khách được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, Sacojet không cho phép bất kỳ tổ chức cá nhân nào sử dụng trang web của Sacojet hay bất kì thành tố nào của website để giả mạo hay sử dụng vào các mục đích cá nhân khác.

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Sacojet và các nhà cung cấp có liên quan khác. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính an toàn của thông tin và đề phòng những khả năng xấu nhất có thể xảy ra, Sacojet nghiêm cấm mọi hành vi lạm dụng thông tin hay mượn quyền thương hiệu của Sacojet sử dụng vào các mục đích khác gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. 

Điều chỉnh và sửa đổi

Sacojet có quyền bảo lưu, thay đổi, chỉnh sửa  hoặc chấm dứt hoạt động của website này vào bất cứ thời điểm nào.

II. Tiêu chí và điều kiện sử dụng hệ thống mua vé trực tuyến

Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua vé trực tuyến tại website. Khi sử dụng chức năng để đặt chỗ và mua vé, quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu quý khách không có ý định mua vé trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này ngay lập tức.

Điều kiện sử dụng tính năng mua vé trực tuyến

1/ Tính năng mua vé trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển,  hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua vé trực tuyến.

2/ Tính năng mua vé trực tuyến sẽ trợ giúp quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

3/ Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua vé trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo qui định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với  mọi hành vi sử dụng website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng tên và tài khoản của quý khách. Quý khách phải tự kiểm soát việc sử dụng tính năng mua vé trực tuyến sử dụng tài khoản do quý khách đăng ký. Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin do quý khách hay các thành viên trong gia đình cung cấp khi sử dụng tính năng này là đúng và chính xác.

Quy định giá vé và các khoản phí

1/ Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả trên toàn bộ hành trình. Tuy nhiên, một số loại thuế sân bay chưa được bao gồm do nhà chức trách yêu cầu thu tại sân bay.

2/  Ngoài ra, Sacojet không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hàng phát hành thẻ.

Quy định về thanh toán

1/ Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ VISA/MASTER/JCB, chủ thẻ phải xác thực thẻ khi làm thủ tục lên máy bay HOẶC tại các chi nhánh của Vietnam Airlines trước chuyến bay khi được yêu cầu. Trong trường hợp không xác thực được thẻ theo yêu cầu, Quý khách sẽ phải mua vé mới hoặc bị từ chối chuyên chở.

2/ Trong trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức "Thanh toán sau", Quý khách phải tuân thủ các yêu cầu thanh toán sau ghi rõ tại Thông tin đặt chỗ của quý khách.

3/ Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà được áp dụng khi mua vé máy bay từ Sacojet. Theo đó, nhân viên giao hàng sẽ đưa vé đến tận tay quý khách và nhận thanh toán khi không có sự cố xảy ra trong suốt quá trình giao dịch.

Quy định hoàn vé, thay đổi hành trình và trợ giúp

1/ Nếu Quý khách không nhận được email thông báo hoặc cuộc gọi nào từ Sacojet trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận trợ giúp mua vé trực tuyến của Sacojet qua tổng đài 1900 636 479 hoặc hotline 090 262 1479 (bất cứ ngày nào trong tuần), hay liên hệ trực tiếp tại phòng vé Sacojet số 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình.

2/ Để yêu cầu hoàn vé và liên hệ đặt chỗ, quý khách cũng có thể gọi điện thoại hoặc đến phòng vé Sacojet để được hỗ trợ.

3/ Trong trường hợp có thay đổi về lịch bay, khách hàng sẽ được nhân viên Sacojet thông báo qua địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại khách hàng đã đăng ký khi mua vé trên website của Sacojet trước đó.

4/ Để kiểm tra lại chi tiết lịch bay, quý khách có thể tra cứu lịch bay trên website của Sacojet hoặc liên hệ trực tiếp hãng hàng không mà quý khách đã mua vé.

Các quy định khác

1/ Ngoài Điều kiện sử dụng website áp dụng đối với các giao dịch thực hiện tại website này, các điều kiện riêng biệt khác có thể được áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý hoặc một số chương trình khuyến mại cụ thể.

2/ Khi thực hiện chuyến bay do các hãng hàng không khai thác, quý khách sẽ phải tuân thủ Điều lệ vận chuyển của các hãng áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý và hàng hóa. Quý khách có thể tra cứu Điều lệ vận chuyển trên website chính thức của các hãng hàng không.

3/ Qúy khách chịu trách  nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.

Nghiêm cấm sử dụng

1/  Quý khách không được phép sử dụng tính năng mua vé trực tuyến để đặt chỗ trái phép, giữ chỗ khống, đặt chỗ với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.

2/  Quý khách không được phép:

  • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến vào mục đích kinh doanh dịch vụ bán vé.
  • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến cho các hành động trái pháp luật.
  • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác.
  • Sử dụng các phương tiện khác để giao dịch trực tuyến, thu thập thông tin trong trường hợp quý khách không thể sử dụng được tính năng đặt chỗ trực tuyến.

Nếu vi phạm một trong các điều trên, Sacojet sẽ trực tiếp hủy bỏ yêu cầu hoặc giao dịch của quý khách mà không cần báo trước nhằm đảm bảo tính an toàn và nguyên tắc cho các giao dịch kế tiếp.

09/11/2015

Hãy chia sẻ tới mọi người!

Vietnam Airlines
Vietjet Air
Jetstar Pacific Airlines
Bamboo Airways
Air Asia
hotline