Hãng Vietjet bay Hà Nội đi Đài Bắc từ ngày 30/10/2016 với giá chỉ 1.766.000 đồng

Năm 2016 Vietjet Air được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”, là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”, “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”. Đi cùng với những thành công Vietjet luôn không ngừng nỗ lực để mở rộng hệ thống đường bay, cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những lựa chọn bay phù hợp và ưng ý nhất. Theo đó, sau thời gian dài hoạch định, Vietjet chính thức khai thác đường bay Hà Nội đi Đài Bắc từ ngày 30/10/2016 với tần suất 1 chuyến bay mỗi ngày.

Thông tin cụ thể về đường bay Hà Nội đi Đài Bắc từ vé của Vietjet Air

Đường bay Hà Nội – Đài Bắc KHỨ HỒI chính thức được khai thác từ ngày 30/10/2016 với tần suất bay hàng ngày. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 tiếng. Chiều đi từ Hà Nội lúc 14h05p và đến Đài Bắc lúc 18h (theo giờ địa phương). Chiều về khởi hành từ Đài Bắc lúc 19h10p (giờ địa phương) và tới Hà Nội lúc 21h20p.

Giá vé tham khảo chặng bay Hà Nội đi Đài Bắc của Vietjet và một số hãng khác:

Giá vé một chiều Hà Nội đi Đài Bắc

Giá vé một chiều Hà Nội đi Đài Bắc

Giá vé một chiều Đài Bắc về Hà Nội

Giá vé một chiều Đài Bắc về Hà Nội

Với động thái mua thêm nhiều tàu bay mới, tăng cường nhiều thêm các chuyến bay, Vietjet trong thời gian sắp tới sẽ khai thác và kết nối hành khách đến nhiều địa điểm cả trong nước và quốc tế. Cùng với sự chú trọng trong việc phục vụ khách hàng, chú ý an toàn tuyệt đối trong các chuyến bay và chính sách giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Vietjet đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình giữa thị trường hàng không trong nước và khu vực. Lựa chọn bay với Vietjet sẽ luôn là một trong những lựa chọn sáng suốt, ưu Việt.

Một vài điều cơ bản về thành phố Đài Bắc

Thành phố Đài Bắc nằm trên một khu vực được gọi là Bồn địa Đài Bắc ở phía Bắc và là trung tâm văn hóa chính trị lớn nhất Đài Loan. Vốn là nơi có một trong những bộ sưu tập cổ vật và thư họa Trung Hoa lớn nhất trên thế giới. Các món ăn, đồ uống, công trình kiến trúc lịch sử, bảo tàng, trung tâm mua sắm và giải trí, các địa điểm tâm linh ở đây rất phong phú. Trong đó, nổi bật có tháp Taipei 101, chợ đêm Shilin, quận thương mại Ximending, Nhà tưởng niệm quốc gia Chiang Kai-shek, Cố Cung, chợ đêm Raohe…

Ximendinh - Một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất Đài Bắc

Ximendinh – Một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất Đài Bắc

Là đại lý ủy quyền của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, Sacojet hoàn toàn tự tin kết nối khách hàng với hãng hàng không cùng chất lượng phục vụ tốt nhất. Với thủ tục đặt vé đơn giản, chính sách sau mua hàng tối ưu cho nên Sacojet luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để có được vé máy bay đi Đài Bắc với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài đặt vé 1900636479  mỗi khi bạn muốn bắt đầu một hành trình mới.

Kiều Nga

11/07/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline