Lịch bay Vietjet Air các chuyến bay đi và đến Chu Lai

Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của miền Trung Việt Nam. Bạn hãy nhanh tay đặt cho mình những chuyến bay giá tốt nhất đến sân bay Chu Lai để khám phá vùng đất thú vị này.

Các chuyến bay đi và đến Chu Lai

Hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác các chuyến bay thường nhật đi và đến Chu Lai là Vietnam AirlinesJetstar Pacific và Vietjet Air. Trong đó Vietjet khai thác chặng bay từ 2 thành phố lớn đến Chu Lai là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lịch bay Hà Nội - Chu Lai và ngược lại

Lịch bay Hà Nội – Chu Lai và ngược lại

 

Lịch bay Tp.Hồ Chí Minh - Chu Lai và ngược lại

Lịch bay Tp.Hồ Chí Minh – Chu Lai và ngược lại

Lộ trình xe đưa đón của Vietjet đi Chu Lai và ngược lại

Vietjet miễn phí đưa đón khách từ sân bay Chu Lai về Quảng Nam, Quảng Ngãi và ngược lại. Lộ trình xe đưa đón khách đi sân bay Chu Lai và từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi như sau:

♦  Xe đưa đón khách đi đến sân bay Chu Lai từ Quảng Ngãi:

Thời gian: xuất phát lúc 6h30 vào ngày thứ 2,4,6 và Chủ nhật hàng tuần.

Lộ trình: Nhà sách Cẩm Thành -> 332 Phan Đình Phùng -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Ngã 3 Dốc Sỏi -> Sân bay Chu Lai.

♦  Xe từ Sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi:

Thời gian: Theo lịch trình các chuyến bay.

Lộ trình: Sân bay Chu Lai -> Ngã 3 dốc sỏi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi >> 332 Phan Đình Phùng.

♦  Xe đưa đón khách đi đến sân bay Chu Lai từ Quảng Nam:

Thời gian: xuất phát lúc 8h00 vào ngày thứ 2,4,6 và Chủ nhật hàng tuần.

Lộ trình: từ Số 6 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ đến Sân bay Chu Lai.

♦  Xe đưa đón khách từ Sân bay Chu Lai về Quảng Nam:

Thời gian: theo lịch trình các chuyến bay.

Lộ trình: Sân bay Chu Lai đến Số 6 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ.

♦  Các văn phòng của Vietjet Air hỗ trợ đặt vé đi Chu Lai:

TẠI QUẢNG NAM:

SÂN BAY CHU LAI

Địa chỉ: xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0510 3535 556

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN SACOJET (sacojet.vn)

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình

Điện thoại: 1900 63 64 79 (1000đ/phút)

Quý vị nên đặt vé thông qua Sacojet để được phục vụ thông tin tốt nhất và hỗ trợ nhanh nhất khi có thay đổi.

Bay cùng Vietjet đến Quảng Nam khám phá phố cổ xinh đẹp

Quảng Nam được biết đến là vùng đất Địa Linh Nhân Kiệt, Ngũ Phụng Tề Phi, với các di tích lịch sử lâu đời và nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc. Sau đây Sacojet xin giới thiệu đến bạn những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến đây:

♦  Phố cổ Hội An

Hội An là một thành phố cổ ở tỉnh Quảng Nam được công nhận là Di sản văn hóa thế giới của UNESCO vào năm 1999. Trong thế kỷ 17 và 18, Hội An là một trong những thương cảng sầm uất nhất ở Việt Nam, nơi các thương gia từ nhiều quốc gia đến buôn bán như Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Ý…

Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An

Thật vậy, phong cách kiến trúc của nhiều ngôi nhà và chùa ở đây đã cho thấy tác động của nhiều nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp … Khi đến Hội An, bạn có thể có cơ hội đến thăm những ngôi nhà cổ bên cạnh sông Thu Bồn mà dường như không thay đổi trong 2 cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ và thực dân Pháp trong thế kỷ 20.

♦  Thánh địa Mỹ Sơn

Mỹ Sơn là thánh địa Ấn Độ giáo của Vương quốc Chămpa. Mỗi vị vua, sau khi lên ngôi, đều đến Mỹ Sơn làm lễ thánh tẩy, dâng cúng lễ vật và xây dựng đền thờ. Mỹ Sơn là điểm duy nhất của nghệ thuật Chăm có quá trình phát triển liên tục từ thế kỷ 7 đến thế kỷ 13. Hầu hết các đền tháp và các công trình phụ đều được xây bằng gạch với một kỹ thuật tinh tế. Đây làcông trrinhf kiến trúc được công nhận là di sản văn hóa thế giới theo các tiêu chí về giao lưu văn hóa Ấn Độ giáo và châu Á; phản ánh quá trình phát triển của văn hóa Chăm Pa.

♦  Cù Lao Chàm

Cù lao Chàm là một cụm đảo xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2009 bởi sự đa dạng sinh học cũng như nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp. Cù lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người.

Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm

♦  Bàng Than – Vũng An Hòa

Địa điểm nỏi tiếng khác tại Quảng Nam là bãi biển An Hòa xinh đẹp với màu đất đỏ bazan ánh lên vào mỗi buổi chiều, bãi đá Bàng Than được đặt tên theo đúng màu đá đen tuyền lấp lánh. Từng là lớp đá xếp chồng lên nhau, đó là những phiến thạch có nguồn gốc trầm tích biển. Nước và sóng biển xâm thực vào dải đá tạo thành những hình thù lạ mắt, kết hợp với hững vân đá trở thành những tác phẩm điêu khắc độc đáo của tạo hoá.

♦  Các làng nghề truyền thống

Các làng nghề truyền thống tại Quảng Nam không chỉ hấp dẫn du khách trong nước mà còn khách du lịch nước ngoài. Các làng nghề độc đáo như làm đèn lồng ở phố cổ Hội An, các đèn lồng nơi đây luôn xuất hiện trong các bức ảnh tinh tế của các nhiếp ảnh gia quốc tế đầy màu sắc trong đêm. Làng nghề dệt lụa Duy Trinh nổi tiếng không kém những vùng khác. Đến thăm làng nghề, du khách sẽ được tận mắt quan sát các công đoạn và thao tác để tạo ra những dải lụa mềm mại nổi tiếng.

Ngoài ra còn có các làng nghề mà bạn có thể tận mắt tham quan như làng gốm Thanh Hà hơn 500 tuổi, làng chiếu Bàn Thạch, làng trống Lâm Yên, làng đúc đồng Phước Kiều.

♦  Làng Bích Họa

Dưới bàn tay của tình nguyện viên Hàn Quốc, hơn 100 ngôi nhà ở làng chài nghèo tỉnh Quảng Nam trở thành những bức tranh sinh động. Đây là ngôi làng bích họa đầu tiên ở Việt Nam tại xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ. Qua bàn tay của các họa sĩ, những bức tường cũ kĩ đã trở nên sinh động và đầy màu sắc.

Bức tường nhà của người dân được vẽ sống động

Bức tường nhà của người dân được vẽ sống động

Những hình ảnh được vẽ thường là các hình ảnh phản ánh chân thực cuộc sống của người dân làng chài Tam Hải, với mục đích thúc đẩy du lịch và bảo vệ môi trường.

Liên hệ hỗ trợ thông tin và đặt vé Vietjet Air từ TP.HCM đi Quảng Nam:

Công Ty Vé Máy Bay Sacojet (sacojet.vn)

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình (Gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện Thoại: 1900 63 64 79 (1000đ/phút)

(Sacojet cung cấp vé máy bay giá tốt nhất của tất cả các hãng nội địa và nước ngoài. Cho nên quý khách có thể truy cập vào  sacojet.vn để được tư vấn miễn phí cho những chặng bay cụ thể.)

09/11/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline