Những chuyến bay Vietnam Airlines đi và đến Nha Trang

Được tôn vinh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, Vịnh Nha Trang khiến thành phố cùng tên trở thành một điểm đến không thể thiếu khi khách du lịch muốn tìm đến với biển. Bức tranh biển đượm màu xanh ngọc bích này được tô điểm bằng những bãi cát vàng trải dài bất tận, những hòn đảo rì rào tiếng sóng, hay những xóm chài ven biển chộn rộn lúc ghe về.

Phố biển Nha Trang

                                                                Phố biển Nha Trang

Các chặng bay đến Nha Trang của Vietnam Airlines

Hiện nay Vietnam Airines đang khai thác 4 chặng bay nội địa đi và đến Nha Trang, một đường bay trực tiếp từ Nha Trang đến Nga, 8 sân bay trong khu vực Đông Nam Á và Đông Dương có  trạm dừng chân tại Tân Sơn Nhất. Chuyến bay được khai thác nhiều nhất là Saigon – Nha Trang với tần suất 3 chuyến mỗi ngày. Do nhu cầu của khách du lịch đến Nha Trang ngày càng lớn nên đã có rất nhiều hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp đến Nha Trang. Các hãng hàng không quốc tế có chuyến bay đến Nha Trang như China Southern, Cathay Pacific, Maylaysia Airlines, Korean Air…

Lịch bay Vietnam Airlines một sô chặng bay trong nước – quốc tế đi và đến Nha Trang

Lịch bay Vietnam Airlines một số chặng bay trong nước – quốc tế đi và đến Nha Trang

Các văn phòng của Vietnam Airlines hỗ trợ khách hàng

TẠI TP. NHA TRANG:

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Địa chỉ: Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

Phòng vé tại Thành phố Nha Trang

Địa chỉ: 91 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:

CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN SACOJET (sacojet.vn)

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình

Điện thoại: 1900 63 64 79 (1000đ/phút)

Quý vị nên đặt vé thông qua Sacojet để được phục vụ thông tin tốt nhất và hỗ trợ nhanh nhất khi có thay đổi.

Nha trang – điểm đến lý tưởng của người Nga

Bên cạnh Tân Sơn Nhất, Cam Ranh là sân bay thứ 2 của Việt Nam đón khách quanh năm ổn định nhất. Mùa xuân-hè là mùa của khách nội địa thì mùa thu-đông lại là mùa của du khách quốc tế, đặc biệt một phần lớn khách Nga đến đều đặn tại Nha Trang. Với đường bay thẳng Nha Trang- Moscow đã đem về nguồn khách Nga dồi dào cho thành phố biển này, người dân nơi đây đã xuất hiện những con phố người Nga sầm uất về đêm với nhiều bảng hiệu chào đón bằng tiếng Nga, trao đổi tiền Rúp Nga, Euro,… Nhiều món ăn, đồ lưu niệm của người Nga được bày bán khắp nơi tạo nên sự giao thoa văn hóa Nga-Việt độc đáo. Nếu đến Nha Trang bạn đừng bỏ lỡ những địa điểm hấp dẫn này nhé!

Không khó bắt gặp những bảng hiệu song ngữ Nga -Việt tại Nha Trang

Không khó bắt gặp những bảng hiệu song ngữ Nga -Việt tại Nha Trang

Chúng tôi – Công ty vé máy bay Sacojet luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tất cả mọi thông tin liên quan đến lịch bay của hãng Vietnam Airlines đi và đến Nha Trang. Không chỉ vậy, chúng tôi hân hạnh được là bạn đồng hành của mọi khách hàng trong quá trình tìm và đặt vé đi Nha Trang từ vé của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hãy liên hệ đến với chung tôi vào bất cứ lúc nào để cảm nhận một đẳng cấp mới trong dịch vụ vé máy bay.

11/11/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline