Quy định đặt chỗ trực tuyến của hãng Vietnam Airlines

Bạn sẽ tham gia chuyến bay của mình cùng hãng Vietnam Airlines trong lịch trình sắp tới? Bạn muốn đặt chỗ trực tuyến? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về các quy định đặt chỗ trực tuyến của Vietnam Airlines dưới đây.

quy định đặt chỗ trực tuyến của Vietnam Airlines

Quy định về số lượng chỗ đặt cho phép

Quý hành khách chỉ có thể đặt chỗ tối đa cho 4 người. Hiện nay, Vietnam Airlines chưa hỗ trợ đặt chỗ cho Em bé (dưới 2 tuổi được tính vào thời điểm bắt đầu hành trình) và Trẻ tham gia chuyến bay một mình (từ 2 trở lên).

Quy định đảm bảo yêu cầu đặt chỗ được thực hiện

Quý hành khách lưu ý, yêu cầu đặt chỗ sẽ chỉ được thực hiện và hoàn thành trong trường hợp chuyến bay có chỗ và có giá.

Trường hợp, hành khách đặt chỗ vé khởi hành trong ngày và vé siêu khuyến mãi sẽ không thể hoàn tác.

Quy định thanh toán khi đặt chỗ trực tuyến

Quý hành khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán như chuyển khoản, thanh toán tại nhà, tại đại lý,… sao phù hợp và tiện lợi nhất cho mình.

Lưu ý: Khi hành khách lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng thì chủ thẻ phải là một trong số những người tham gia chuyến bay đó. Vì chủ thẻ phải xuất trình thẻ khi làm thủ tục lên máy bay cho chặng đầu tiên trong hành trình hoặc xác thực thẻ tại phòng vé Vietnam Airlines gần nhất trước khi khởi hành chặng đầu tiên.

Quy định hoàn/đổi lại vé đã đặt chỗ

Trường hợp Quý hành khách muốn thay đổi thời gian, ngày, tháng khởi hành thì cần liên hệ với đại lý đã đặt chỗ trước đó.

Còn trường hợp hoàn vé đã đặt chỗ hiện nay Vietnam Airlines và những hãng máy bay khác chưa có chính sách. Vì vậy, hành khách có thể thay đổi thông tin hành trình để khởi hành khi phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin mà Sacojet mang đến cho bạn trong bài viết trên sẽ giúp bạn cập nhật thêm các quy định đặt chỗ trực tuyến để giải đáp khi cần thiết.

Sacojet rất hân hạnh được bạn tin tưởng và lựa chọn đặt mua/giữ chỗ trong mọi chuyến bay!

21/10/2017

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline