Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú ở đâu

Xuất hiện chưa lâu trên thị trường, song Aeon Mall Tân Phú đã để lại nhiều ấn tượng mạnh đối với khách hàng nhờ phong cách làm việc đậm chất người Nhật mà bạn sẽ dễ dàng phân biệt. Vậy làm thế nào để đến với siêu thị này, sẽ được Sacojet hướng dẫn cụ thể cho bạn dưới đây.

Aeon Mall Tân Phú nằm ở đâu?

Cách trung tâm thành phố HCM 10km về hướng Tây, tại số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú. Nếu bạn là du khách từ nơi khác đến HCM bằng đường hàng không thì từ sân bay Tân Sơn Nhất đến đây cũng chỉ mất 22 phút đi xe, tương ứng với 7,5km.

Những năm gần đây, du lịch Nhật Bản đang tạo được sức hút lớn đối với du khách Việt cũng chính nhờ sự xuất hiện của nhiều đơn vị uy tín tại Nhật ở Việt Nam, trong đó có Aeon Mall Tân Phú. Xuất hiện đầu tiên tại quận Tân Phú, chuỗi siêu thị Nhật Bản Aeon Mall đã thực sự tạo được tiếng vang lớn và dần dần mở rộng lãnh thổ sang các vùng lân cận thuộc các thành phố lớn.

Tuy nhiên, do không thuộc vùng trung tâm hành chính của quận nên Aeon Mall Tân Phú vẫn là địa chỉ khá khó tìm.

Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú nằm ở đâu tại quận Tân Phú hình 1

Đường đến siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú

Nằm tại khu vực quận Tân Phú, siêu thị Aeon Mall Tân Phú đã vô tình chia khách hàng thành phố thành 3 hướng lưu thông khi cùng nhau đổ về đây thăm quan mau sắm, bao gồm:

– Quận Bình Tân, quận 6, Bình Chánh: bạn có thể chạy theo tuyến Phan Anh hoặc Hòa Bình về hướng ngã tư 4 xã, đến Aeon Mall Tân Phú theo đường Bình Long.

Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú nằm ở đâu tại quận Tân Phú hình 2

– Quận 12, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn: Chạy theo hướng cầu Tham Lương hoặc quốc lộ 1A để về đường Lê Trọng Tấn, sẽ gặp đường Bờ Bao Tân Thắng cắt ngang tại đoạn số 271 Lê Trọng Tấn.

Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú nằm ở đâu tại quận Tân Phú hình 3

– Các quận còn lại: chạy theo hướng Trường Chinh hoặc Cộng Hòa về hướng Đông để vào đường Tân Kỳ Tân Quý giao với Lê Trọng Tấn. Đi dọc theo Lê Trọng Tấn để vào Bờ Bao Tân Thắng nơi tọa lạc của siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú.

Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú nằm ở đâu tại quận Tân Phú hình 4

Đến siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú, bạn sẽ tìm thấy những món thực phẩm đảm bảo chất lượng sức khỏe từ Nhật, và nhiều món đồ gia dụng khác cực kỳ bền đẹp và hữu ích như đang được đứng trên tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

  

 Tổng đài thông tin và đặt vé máy bay đi Nhật Bản

(Gọi để đặt vé nhanh và tiết kiệm thời gian, 1000 VNĐ/phút)

1900 636 479

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn không chỉ từ một Aeon Mall của xứ sở mặt trời mọc.

08/06/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline