Thủ tục lên máy bay hãng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific tạo điều kiện thuận lợi cho các hành khách lựa chọn làm thủ tục tại quầy sân bay hoặc thủ tục trực tuyến.

Làm thủ tục tại quầy

Thủ tục lên máy bay Jetstar

Một số chuyến bay nội địa có điểm khởi hành từ nhà ga quốc tế, vì vậy, hành khách cần lưu ý và cập nhật thông tin hành trình thật chính xác để không mất nhiều thời gian.

Để thuận lợi nhất và tránh tối đa trường hợp chậm chuyến bay, hành khách nên đến làm thủ tục tại quầy trước giờ bay từ 1-2h.

Làm thủ tục trực tuyến

    ► Đối với các chuyến bay nội địa

Hành khách có thể làm thủ tục trước 2 ngày và đến muộn nhất 1 giờ trước khi máy bay cất cánh.

Trường hợp không có hành lý ký gửi, sau khi đã hoàn thành thủ tục trực tuyến, hành khách có thể đến thẳng cổng ra vào máy bay.

Còn trường hợp có hành lý ký gửi, hành khách phải để hành lý của mình vào khu vực hành lý của Jetstar ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.

   ► Đối với các chuyến bay quốc tế

 Hiện tại, bộ phận làm thủ tục trực tuyến chưa khai thác đối với các chuyến bay quốc tế trừ một số chuyến bay quốc tế nội Á liên danh do 3K khai thác. Vì vậy, Quý hành khách vui lòng đến quầy làm thủ tục theo như quy định để tham gia hành trình.

Lưu ý: Tuy hành khách đã làm thủ tục trực tuyến vẫn phải đến quầy đăng ký hành lý ký gửi nếu có, và đến đúng giờ máy bay khởi hành.

Sacojet kính chúc Quý hành khách thật nhiều niềm vui trên từng hành trình.

19/10/2017

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline