Từ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi bao nhiêu Km

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi bao nhiêu km? Vé máy bay đi Quảng Ngãi dao động như thế nào trong quý 1 năm 2016? Đi Quảng Ngãi có gì vui và hấp dẫn cho mùa hè này? Xem ngay những thông tin dưới đây để biết thêm về sân bay Chu Lai Quảng Ngãi.

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi

40,6 Km là khoảng cách từ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi. Như vậy để di chuyển vào trung tâm thành phố bắt buộc phải sử dụng xe khách, xe buýt hoặc taxi:

  • Sử dụng xe buýt: Giá chỉ 6.000 đồng tính theo Km
  • Xe ôm: 50.000 đồng được bao trọn gói đưa đến nơi về đến chốn
  • Taxi: 60.000 đồng là mức giá thấp nhất  từ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi

Biết được khoảng cách từ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi bao nhiêu Km cũng là điều có lợi để dễ dàng tính toán số chi phí đi taxi, xe ôm hay xe bus.

sân bay chu lai

Vé máy bay đi Quảng Ngãi sẽ diễn biến ra sao trong quý 1/2016

Trước tình hình giá xăng đang ở mức thấp như hiện nay, mọi dự đoán về giá vé máy bay đầu quý 1/2016 là còn quá sớm tuy nhiên hãy nhìn vào dấu hiệu này để biết được rằng giá vé máy bay trong đầu năm 2016 sẽ thấp hơn  cùng kì năm trước.

Các hãng bay trong và ngoài nước vẫn chưa có động thái chính thức nào thể hiện giá vé máy bay sẽ giảm đồng thời dựa trên những số liệu cụ thể cho thấy rằng giá vé máy bay quý 1/2016 vẫn ở mức ổn định không có chiều hướng tăng lên hoặc giảm xuống.

Thành phố Quảng Ngãi

Vé máy bay đi Quảng Ngãi sẽ ổn định trong quý 1/2016

Quảng Ngãi có gì thu hút?

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi là bao nhiêu km thì chúng ta còn được biết rằng Quảng Ngãi có lắm bãi biển đẹp mà hoang sơ như Sa Huỳnh, Mỹ Khê, Minh Tân…Rồi có Cù Lao Ré Lý Sơn, khu di tích Sơn Mỹ, khu di tích bác sỹ – liệt sỹ Đặng Thùy Trâm…

Từ Tp. Hồ Chí Minh lên Chu Lai mỗi ngày có 2 chuyến cả đi và về, chỉ cách nhau mấy tiếng đồng hồ là đã có mặt ở Quảng Nhãi thưởng thức vị mặn mà của ẩm thực địa phương cộng thêm vị mặn mà từ biển chẳng phải rất thú vị sao.

vẻ đẹp đảo Lý Sơn

Lý Sơn đảo – Một vẻ đẹp hoàn hảo từ tạo hóa

Tổng đài 1900 63 64 79 sẽ hỗ trợ và tư vấn Vé máy bay đi Quảng Ngãi cho bạn. Liên hệ đến chúng tôi bất cứ khi nào cần bạn nhé.

Vé máy bay Sacojet kính chúc quý khách có những hành trình tuyệt vời với mảnh đất Quảng Ngãi.

BT: Th. Hiền(T.Thành edit)

13/08/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline