Vé máy bay Sacojet cập nhật 3 lưu ý quan trọng khi đi máy bay trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tết là dịp đoàn viên cũng là mùa cao điểm nhất trong năm về mật độ di chuyển nên ở sân bay thường rất đông đúc. Bởi vậy, vé máy bay Sacojet cập nhật 3 lưu ý quan trọng khi đi máy bay dịp Tết Đinh Dậu 2017 để quý khách tham khảo và có cho mình những chuyến bay tốt đẹp về với gia đình.

Những điều cần lưu ý khi đi máy bay trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

Những điều cần lưu ý khi đi máy bay trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

1.Giờ bay và giấy tờ tùy thân

-Quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút so với giờ khởi hành nhưng vì dịp Tết ngoài sân rất đông đúc, để đảm bảo việc không bị lỡ chuyến bay, hành khách nên đến sân bay trước 180 phút để làm thủ tục, nếu có gì phát sinh cũng dễ dàng giải quyết.

-Giấy tờ tùy thân gồm CMND, giấy phép lái xe, hộ chiếu cho người lớn hoặc giấy khai sinh( bản gốc hoặc bản sao trích lục) nên được chuẩn bị trước ở nhà tránh trường hợp để quên.

giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

Giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

           

2. Quy định về hành lý

-Đối với hãng Vietjet và Jetstar mỗi khách có quyền mang 7kg hành lý xách tay( riêng Vietnam Airlines có thêm 20kg hành lý ký gởi). Trường hợp phát sinh hành lý thì nên gọi trước cho bên đại lý hoặc hãng ( ít nhất trước 6h đồng hồ so với giờ khởi hành) để nhờ hỗ trợ thêm hành lý. Nếu không, hành khách sẽ bị phạt rất nhiều tiền nếu hành lý bị quá cước ngoài sân bay.

-Kích thước hành lý xách tay: 56x36x23

quy định hành lý của hãng Vietjet

Quy định hành lý xách tay của hãng Vietjet Air

3. Liên tục cập nhật thông tin chuyến bay

Trước khi đi: Luôn để điện thoại ở chế độ ON để có thể nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ hãng về lịch bay, việc thay đổi giờ để có thể chủ động cho chuyến bay của mình. Trước 24h so với giờ khởi hành, gọi hãng để xác minh lại giờ bay.

Trong khi đi: Vào phòng chờ nên ngồi đúng cửa ra máy bay và chú ý các thông tin được phát trên loa về việc đổi cửa khởi hành hoặc hoãn giờ bay. Theo dõi sát sao cho đến khi lên máy bay.

Kết thúc chuyến đi: Xem kỹ lại tư trang hành lý trước khi rời máy bay, đến đúng khu để lấy hành lý, tránh trường hợp để quên tại sân bay đẫn đến thất lạc hành lý.

Trên đây, vé máy bay Sacojet cập nhật 3 lưu ý quan trọng khi đi máy bay dịp Tết Đinh Dậu 2017, hi vọng sẽ giúp ích được quý khách trong dịp lễ Tết này.

Sacojet kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng và nhiều may mắn!

Trà My

06/11/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline