Vé máy bay tháng 7 giá rẻ của các hãng nội địa

Đến hẹn lại lên, Hè về là lúc chúng ta rục rịch lên kế hoạch cho những chuyến bay, những chuyến vi vu đến vùng đất mới để tận hưởng khoản thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, cùng tích góp cho mình thêm những trải nghiệm về thế giới bao la ngoài kia. Vậy vé máy bay tháng 7 giá rẻ nhất là bao nhiêu? Ở đâu bán vé máy bay tháng 7 rẻ nhất cùng Sacojet tìm hiểu nhé.

Một số chặng bay đã được Sacojet tổng hợp bao gồm giá cả và chặng bay để bạn tham khảo nhé. 

1. Chặng Sài Gòn đến Đà Nẵng

2. Chặng Hà Nội đến Sài Gòn

3. Vé máy bay Sài Gòn đến Vinh

4. Chặng Sài đi Hà Nội

5. Tháng 7 đi đâu chơi

5.1. Viện Hải dương học:

Địa chỉ ở số 1, Cầu Đá Nha Trang và cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6km về hướng Đông Nam. Nơi đây lưu giữ trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển được sưu tầm và gìn giữ trong nhiều năm qua.

5.2. Vịnh Ninh Vân:

Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60km, nơi đây mang một vẻ đẹp đậm nét hoang sơ và thuần khiết, đặc biệt nơi đây rất thích hợp cho những ai muốn tìm cảm giác thư thái trong không gian biển tĩnh lặng.

5.3. Khu di tích Tháp Bà Ponagar:

Đây là công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm, tọa lạc cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 2km về phía bắc, nơi đây là quần thể di tích gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, trong đó tháp lớn nhất là tháp thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).

5.3. Chợ Đầm Nha Trang

Bạn có thể ghé nơi đây để thỏa thích lựa chọn các món ăn đặc sản Nha Trang làm quà du lịch cho người thân và bạn bè.

Sacojet, 05/07/2021.

Chia sẻ:

hotline