Vietnam Airlines có bao nhiêu chuyến hằng ngày tại sân bay Cần Thơ?

Sân bay Cần Thơ còn gọi theo tên cũ là sân bay Trà Nóc, tọa lạc tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, phục vụ khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sân bay quốc tế Cần Thơ nằm ngay trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, với vị trí thuận lợi cho thông thương đường thủy, đường bộ và đường hàng không.

Sân bay quốc tế  Cần Thơ

Sân bay quốc tế  Cần Thơ

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đi và đến Cần Thơ

Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác 2 chặng bay nội địa Cần Thơ – Hà Nội (2 chuyến/ngày), Cần Thơ – Côn Đảo (2 chuyến/tuần vào thứ 3 và thứ 7). Từ thông tin này, chúng tôi tóm tắt nội dung Vietnam Airlines có bao nhiêu chuyến hằng ngày tại sân bay Cần Thơ cụ thể hơn trong bảng tin:

Lịch bay Vietnam Airlines các chuyến bay đến Cần Thơ

Lịch bay Vietnam Airlines các chuyến bay đến Cần Thơ

Các văn phòng của Vietnam Airlines hỗ trợ khách hàng:

TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ:

SÂN BAY QUỐC TẾ CẦN THƠ

Địa chỉ: 179B đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Điện thoại:  0710 3844 301

Đại Lý Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Địa chỉ: 66, Nguyễn An Ninh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN SACOJET (sacojet.vn)

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình

Điện thoại: 1900 63 64 79 (1000đ/phút)

Quý vị nên đặt vé thông qua Sacojet để được phục vụ thông tin tốt nhất và hỗ trợ nhanh nhất khi có thay đổi.

Quy mô sân bay quốc tế Cần Thơ

Sân bay quốc tế Cần Thơ là sân bay được nâng cấp từ sân bay Trà Nóc. Nhiều người vẫn hiểu nhầm đây là sân bay Cần Thơ đã bị bỏ hoang trong nội ô thành phố. Với kiến trúc độc đáo có hình dạng gần giống như chiếc xuồng ba lá của người dân miền Tây Nam Bộ, công trình này đã đạt chuẩn 4C theo đánh giá của ICAO.

Hệ thống đường cất-hạ cánh đất nện với kích thước 3000m x 45m có khả năng phục vụ cho cả hàng không dân dụng và hàng không quân sự. Diện tích sân đỗ 27.491 m2 đủ chuẩn cho những máy bay thân to như Boeing 777-300er, Boeing747 đáp an toàn.

Nhà ga có 24 quầy thủ tục hàng không, trong đó: Từ quầy 1 đến quầy 12 thuộc khu vực thủ tục hành khách đi quốc tế, từ quầy 13 đến quầy 24 thuộc khu vực thủ tục hành khách đi quốc nội. Tại mỗi quầy đều có bố trí đủ thiết bị làm thủ tục hàng không. Mặt tiền nhà ga có hệ thống giàn kính dạng Spider đẹp và hiện đại. Phía trước nhà ga bố trí hồ nước cảnh, có thể sử dụng nguồn nước này cho công tác chữa cháy khi cần thiết.

Kiến trúc bên trong sân bay quốc tế Cần Thơ

Kiến trúc bên trong sân bay quốc tế Cần Thơ

Các địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, nằm hiền hoà bên dòng sông Hậu. Cuộc sống nơi đây mang đậm nét của một vùng quê sông nước. Với lợi thế này, Cần Thơ đang là một điểm du lịch hấp dẫn của miền Tây.

Chợ nổi Cái Răng: Cái Răng là một trong những chợ trên sông nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ. Chợ chuyên mua bán các loại trái cây, nông sản của vùng. Sáng sáng, hàng trăm chiếc thuyền lớn bé đậu san sát. Bán sản vật gì người ta treo sản vật đó (treo bẹo) lên cây sào (cây bẹo) trên mũi thuyền vì thế họ không cần phải rao hàng như các chợ trên đất liền.

Vườn trái cây Cần Thơ:  Các vườn du lịch với cây trái trĩu quả thu hút ngày càng đông khách đến thăm. Tới đây, bạn có thể vừa dạo chơi vừa thưởng thức trái cây ngay tại vườn và các loại đặc sản miền quê khác như cá nướng, ốc luộc, v.v. Hiện có rất nhiều vườn cây trái dành cho khách du lịch như Mỹ Khánh, vườn nhà ông Sáu Dương, vườn lan Bình Thuỷ, vườn vòng cung, trên các tuyến sông Phong Ðiền, Phụng Hiệp và nhiều vườn du lịch gia đình khác ở Ô Môn, Thốt Nốt.

Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng

Vườn cò Bằng Lăng: Vườn cò Bằng Lăng – một trong những sân chim lớn nhất nơi miệt vườn chín dòng sông. Tại đây, bạn có thể thấy hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn con cò (cò trắng, cò xám, cò đen, cồng cộc) chao cánh và sà xuống những cành trúc la đà, đong đưa theo gió, rối rít gọi đàn…

Vườn cò Bằng Lăng

Vườn cò Bằng Lăng

Nhà cổ Bình Thủy: Ngôi nhà cổ năm gian hai mái, kiến trúc kiểu Pháp được gia đình họ Dương xây vào năm 1870. Ðây là mẫu nhà cổ hiếm hoi còn sót lại khá nguyên vẹn giúp các nhà nghiên cứu tìm hiểu đời sống sinh hoạt, văn hoá cũng như tiến trình phát triển dưới tác động khác nhau lúc giao thời giữa hai thế kỷ của cư dân ÐBSCL.

Bến Ninh Kiều: Bến Ninh Kiều hấp dẫn du khách bởi phong cảnh sông nước hữu tình và vị trí thuận lợi nhìn ra dòng Hậu Giang hiền hòa. Điều hấp dẫn du khách của bến là nhà thủy tạ trên sông. Trên sông đủ loại thuyền ngược thuyền xuôi tấp nập. Bến còn có công viên với nhiều loại cây quý, xanh mướt, là nơi vui chơi và sinh hoạt của người dân.

18/11/2016
Hãy chia sẻ tới mọi người!

hotline