Xe đưa đón của Jetstar

 

Jetstar ra đời tập trung mạnh vào mảng Vé máy bay giá rẻ cùng câu nói vui Bay thỏa thích đã đánh trúng vào tâm lý của người Việt.

Cho nên từ khi ra đời đến nay sắc màu cam đã không còn quá xa lạ với những tín đồ thích săn lùng vé máy bay giá sốc chỉ có từng khung giờ trên trang web của Jetstar. Tuy nhiên một số ý kiến vẫn thắc mắc không biết Jetstar có xe đưa đón ở những sân bay nào bởi vậy hãy cùng Sacojet chia sẻ  chút thông tin về những sân bay mà hãng Jetstar có xe đưa đón và cập nhật liên tục để không lỡ mất những cơ hội thú vị mà Jetstar dành cho bạn.

Xe đưa đón của Jetstar tại các sân bay

Tại Sân bay Chu Lai: Jetstar có xe đưa đón ở những sân bay nào ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ? Sân bay Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam sau khi Jetstar tiến hành khai thác một số chặng bay tại Chu Lai thì dịch vụ xe đưa đón hành khách miễn phí từ Chu Lai về Quảng Ngãi và từ Chu Lai về Tam Kỳ miễn phí cũng vì đó mà ra đời. Lộ trình xe đưa đón từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi như sau: Sân bay Chu Lai -> ngã ba Dốc Sỏi -> UBND thị trấn Châu Ổ -> Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Tịnh Phong -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> 332 Phan Đình Phùng, lộ trình xe đưa đón miễn phí từ Sân bay Chu Lai về Tam Kỳ: Sân bay Chu Lai -> Ngã tư KCN Bắc Tân Hiệp -> chợ Bà Bầu -> 06 Phan Bội Châu .

Tại sân bay Nội Bài: Hiện tại thông tin chỉ mới cập nhật được rằng Jetstar có xe đưa đón hành khách tại sân bay Nội Bài với giá vé 40.000 đồng một lượt đi, tại sân bay bạn có thể mua vé xe đi tại quầy thủ tục sau đó di chuyển đến bãi đậu xe đi theo lộ trình về đến trung tâm Thủ đô tại 206 Trần Quang Khải.

Tại sân bay Cam Ranh: Chúng ta đã biết Sân bay Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa và hiện tại ở sân bay Cam Ranh hãng hãng không Jetstar có xe trung chuyển hành khách về trung tâm thành phố Nha Trang tại 86 Trần Phú, Tp. Nha Trang với giá vé 65.000/người/vé/ chiều. Bạn có thể mua vé xe tại quầy làm thủ tục, trung bình xe đầy khách sẽ chạy cho nên nếu muốn về sớm thì bạn nên tranh thủ thời gian.

săn vé máy  bay giá rẻ hàng ngày trên Jetstar

Săn vé máy bay giá rẻ hàng ngày trên Jetstar

Chọn địa điểm đặt vé máy bay của hãng Jetstar tốt nhất

Jetstar triển khai phân phối vé máy bay đến các công ty, đại lý nhằm giảm bớt khó khăn trong quá trình tiếp cận và mua vé cho mọi người. Sacojet hân hạnh là đối tác tin cậy của hãng hàng không Jetstar khi cung cấp cho hàng triệu người Việt Nam có cơ hội được tham gia vào ngành hàng không với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay cùng dịch vụ tốt nhất bên cạnh những ưu đãi thú vị khiến không ít người thích thú.

Sacojet chưa thể cập nhật hết thông tin qua website mỗi ngày, khi các bạn cần hỗ trợ, hãy gọi Sacojet qua Tổng đài 1900 63 64 79 để được hướng dẫn cụ thể.

T.Thành(edit)

16/08/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline