Sân bay Pleiku Gia Lai

Tết Nguyên Đán đang cận kề cho nên nhu cầu đi lại của người dân khá lớn đồng thời nhu cầu tìm Vé máy bay đi Pleiku cũng từ đó mà tăng lên. Theo chân Sacojet để nắm được thời gian và lịch trình cụ thể về ngày giờ hoạt động trở lại của sân bay Pleiku Gia Lai bạn nhé.

Sân bay Pleiku Gia Lai  khi nào hoạt động trở lại?

Câu trả lời là bắt đầu từ tháng 3/2015 sân bay Pleiku chính thức đóng cửa để nâng cấp và sửa chữa đường hạ cánh, đường bay sân đỗ và đến đầu tháng 9/2016 sân nay Pleiku Gia Lai mở cửa hoạt động trở lại đón khách theo đó hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác trở lại các chuyến bay từ Tp.HCM đi Pleiku và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày từ 1/9 đến 14/9 đồng thời tăng lên 3 chuyến /ngày kể từ 15/9 đến 24/10/2015. Đường bay từ Hà Nội đi Pleiku cùng đưa vào khai thác từ ngày 5/9/2015 với tần suất 4 chuyến/ngày sau đó được tiến hành khai thác hàng ngày. Như vậy bạn đã nắm được những điều cơ bản nhất cho câu hỏi sân bay Pleiku Gia Lai khi nào hoạt động trở lại.

hãng hàng không Việt Nam trên sân bay Pleiku Gia Lai

Hãng hàng không Vietnam Airlines trên sân bay Pleiku

Các hãng hàng không đang khai thác tại sân bay Pleiku

Ngoài Vietnam Airline đang là hãng hàng không lớn nhất khai thác các đường bay đến và đi tại sân bay Pleiku thì hãng hàng không Jetstar cũng không tỏ ra kém cạnh khi tham gia khai thác một số chặng bay ngắn, trung và dài với hàng loạt chương trình vé máy bay giá rẻ nhằm chào đón các tuyến đường mới mà Jetstar đang khai thác.

Từ ngày 2/10/2015 Vietjet Air chính thức đặt chân đến sân bay Pleiku tham gia vào khai thác và cạnh tranh với các đàn anh cùng ngành. Tuy nhiên Vietjet Air chỉ mới khai thác 2 đường bay chính từ Hà Nội đi Pleiku và từ Tp.HCM đi Pleiku cùng chiều ngược lại. Đại diện bên Vietjet Air cho biết trong tương lai sẽ dự định mở thêm các cung đường bay mới để phục vụ được nhiều hơn nữa những ái có nhu cầu di chuyển bằng vé máy bay giá rẻ.

Hãng hàng không Jetstar trên sân bay Pleiku Gia Lai

Jetstar mở thêm các chuyến bay từ sân bay Pleiku

Đặt mua vé máy bay đi Pleiku ở đâu là uy tín?

Bạn có thể mua vé tại các đại lý chính thức của các hãng hàng không, hoặc trực tiếp mua vé tại website của hãng. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể đặt được vé, ngoài ra nếu bạn có thay đổi hoặc sự cố, thì sự trợ giúp rất khó khăn và khan hiếm. Sacojet giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn. Sau khi bạn mua vé máy bay tại Sacojet là chúng tôi đã hoàn toàn chịu trách nhiệm trước mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình hoàn tất thủ tục lên vé máy bay, kể cả trường hợp bạn bị trễ chuyến bay, chuyến bay của bạn bị hoãn bị hủy Sacojet đều đem lại cho bạn lợi ích nhiều hơn những lựa chọn khác.

Tổng đài 1900 63 64 79 đã giải đáp rất nhiều thắc mắc về vấn đề sân bay Pleiku và rất nhiều khó khăn mà khách hàng gặp phải trong suốt hành trình lên máy bay. Liên hệ với Sacojet ngay khi bạn muốn đặt vé máy bay đi Pleiku bạn sẽ có được hành trình như ý tùy theo điều kiện tài chính của bản thân.

Vé máy bay Sacojet kính chúc Quý Khách những chuyến bay tốt đẹp!

11/08/2016

Hãy chia sẻ tới mọi người!


hotline